Kelly Oubre Jr. và Converse All Star Pro BB “Soul Collection” Release Date Info

Kelly Oubre Jr. và Converse ra mắt bộ sưu tập Converse All Star Pro BB “Soul Collection” với thiết kế táo bao mang đậm phong cách tương lai được lấy cảm hứng từ niêm đam mê nhạc rock của Kelly Oubre Jr. thổi vào bộ sưu tập một nguồn năng lượng sống mạnh mẽ.

Bộ sưu tập Converse All Star Pro BB “Soul Collection” gồm hai phiên bản All Star Pro BB – Hi và Low. Phiên bản Hi, được Kelly Oubre Jr. chia sẻ lấy cảm hứng từ hình ảnh và màu sắc trừu tượng của nhạc rock. Mẫu giày Hi là sự pha trộn của bảng màu tím nhạt với một chút xám cung các chi tiết dây giày, logo Converse và các đường viền màu đen. Phiên bản Converse All Star Pro BB Low được thiết kế nhẹ nhàng hơn với bản in màu xanh dương giống như dòng nước chảy trên trên nền trắng.

Cả hai phiên bản đều mang đường nét thiết kế hiện đại trên nền chất liệu vải kết hợp với bộ đệm React và đế ngoài mờ.

Hiện tại bộ sưu tập Converse  All Star Pro BB “Soul Collection” của Kelly Oubre Jr. sẽ chính thức lên kệ vào ngày 2 tháng 7 tại các nhà bán lẻ và của hàng trực tuyến của Converse. Giá bán lẻ của phiên bản Hi là $140 USD còn Low là $130 USD.

   Kelly Oubre Jr. x Converse All Star Pro BB “Soul Collection”     Ngày phát hành: 2 tháng 7 năm 2020
Xem thêm  Nike Shox BB4 – “Dunk of the Death” vang danh khắp chốn đã trở lại

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *