Reebok phát hành bộ sưu tập Special Kung Fu Panda

“Kungfu Panda” là BST giày thể thao collab với những tựa phim hoạt hình mà New Balacne tung ra để chào đón mùa Tết Nguyên Đán. BST bao gồm những thiết kế quần áo nhưng tâm điểm vẫn là 4 phát hành giày thể thao riêng biệt.

Bộ sưu tập bao gồm Reebok Instapump Fury và hai tùy chọn màu sắc Reebok Club C. Instapump Fury với phiên bản màu Đen và Trắng giống tông màu của gấu trúc kết hợp với lớp phủ Tan, tab kéo kép, đế cao su Gum được hoàn thiện với đồ họa Kung Fu Panda trên Pump và đế.

Cả hai chiếc Club C đều được hoàn thiện khác nhau, với một chiếc có phần trên Cánh buồm với các chi tiết đặc biệt, lớp lót đồ họa và đế lót trên đế Gum, trong khi chiếc còn lại được chế tạo bằng hỗn hợp vật liệu. Chúng bao gồm da lộn, vải canvas, vải nhung và vải bố, được hoàn thiện với lưỡi đồng thương hiệu và lót đồ họa.

KUNG FU PANDA ZIG KINETICA

Giá bán lẻ tham khảo: 140 USD

Zig Kinetica mang những đường nét thiết kế mạnh mẽ với màu sắc rực rỡ. Lấy cảm hứng từ sự vụng về nhưng kiên cường của Po, những màu sắc trên đôi giày biểu trưng cho quãng thời gian tập luyện gian khổ để trở thành một “cường giả” của Po. Ngoài màu sắc ấn tượng, đôi giày vẫn giữ lại công nghệ quen thuộc như bộ đệm Floatride Fuel với đế giữa Zig Energy Shell và đế ngoài Zig Energy Bands.

Xem thêm  Top 18 tin tức thời trang nổi bật nhất năm 2019

CLUB C 85 “CLASSIC WHITE”

Giá bán lẻ tham khảo: 100 USD

Thiết kế Club C thứ hai lại trở về sự tối giản và sang trọng với chất liệu da trên nền màu trắng. Điểm nhấn mang đến một diện mạo cổ điển là những ký tự tiếng Trung phủ khắp upper. Trong khi phần lót giày (insole) lại thể hiện sự tương phản sống động với các nhân vật quen thuộc của Kung Fu Panda.

CLUB C “MASTER YOUR STYLE”

Giá bán lẻ tham khảo: 110 USD

Thiết kế kinh điển Club C được khoác lên mình tận 2 bộ cánh khác nhau cho mùa Tết Nguyên Đán này.

Với thiết kế thứ nhất mang tên “Master Your Style” là sự kết hợp mới của kết cấu, hoạ tiết và màu sắc (hoa văn lá đen trên nền đỏ, ký tự tiếng Hoa,…) mang đậm tinh thần lễ hội của người Á Đông.

INSTAPUMP FURY OG “DRAGON WARRIOR”

Giá bán lẻ tham khảo: 200 USD

Thiết kế “Thần Long đại hiệp” được phủ lên mình bảng màu tương phản mạnh mẽ là trắng/đen/be với chất liệu da lộn ở phần mu và gót giày làm gợi tưởng đến nhân vật chính của phim là chú gấu trúc Po.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *