Hình ảnh đôi sneakers collab CLOT x Nike Air Max 1 Kiss of Death tặng cho DJ Khaled

CLOT x Nike Air Max 1 Kiss of Death được tặng cho DJ Khaled là một đôi sneakers đặc biệt bởi nó là dấu mốc quan trọng giữa thương hiệu Nike và thương hiệu CLOT đến từ Hồng Kong vào năm 2006. Khi ấy, đôi sneakers collab này ra mắt vào năm 2006 với giá retail lúc đó là 100 USD và sở hữu thiết kế vô cùng lạ mắt. Việc CLOT Nike Air Max 1 Kiss of Death sử dụng vật liệu và cấu trúc gần như là một bước đột phá mới lạ kết hợp với thiết kế nổi bật làm đôi Air Max 1 trứ danh của Nike trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

CLOT x Nike Air Max 1 Kiss of Death vào hơn 15 năm trước đã sử dụng ngôn ngữ thiết kế “Đập đi xây lại” bằng cách sử dụng chất liệu da lộn, da rắn và da đà điểu để tạo nên một phối màu đẹp mắt. Bên cạnh đó, một vài chi tiết trên phần upper được làm bằng nhựa trong suốt giúp cho đôi giày sẽ có phối màu khác nhau theo tất’/vớ của người mang. Chưa dừng lại ở đó, đôi sneakers collab này CLOT đã sử dụng chất liệu nhựa trong suốt để làm lộ phần đế giày có in hẳn hình lòng bàn chân có các huyệt theo mô phỏng của người Phương đông. Ngoài ra, đôi sneakers này khi ra mắt chỉ mời những khách mời đặc biệt được chọn bởi CLOT, lúc ấy nhiều chuyên kênh cũng phải rất khó khăn mới đưa được tin tức về đôi Nụ Hôn Thần Chết chứ không phải nhanh chóng như bây giờ.

Xem thêm  Fragment x Clot x Nike Air Force 1 PRM lấy cảm hứng văn hóa Á Đông

Tổng hòa chung, Phối màu Cam, Đỏ kết hợp trên nền da lộn màu cafe nhạt rất ấn tượng đã chờ đến 15 năm để quay trở lại. DJ Khaled là một trong những sneakerhead và nghệ sỹ đầu tiên cầm trên tay. Đôi sneakers này từ đó đến nay vẫn hype trên nhiều mặt trận & không dễ dàng để mua, dù giá có thể rơi vào 1,200 USD đến 3,400 USD tùy vào từng size giày. Nam nay CLOT x Nike Air Max 1 Kiss of Death ra mắt trở lại chắc chắn sẽ bùng nổ và SOLD OUT ngay lập tức. Các bạn nhớ ngóng chờ đôi sneakers này nhé.

Clot Nike Air Max 1 Kiss of Death Ngày phát hành

Hãy tìm Clot x Nike Air Max 1 “Kiss of Death” để phát hành vào tháng 3 năm 2021 tại một số nhà bán lẻ và Nike . com . Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật.

Clot x Nike Air Max 1 “Kiss of Death”
Màu: Net / Deep Red-Orange Blaze
Ngày phát hành: tháng 3 năm 2021
Giá: TBA

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *