Hình ảnh chính thức của Nike Air Max 1 “City Pack” – London và Amsterdam

Nike đang chuẩn bị ra mắt phiên bản Air Max 1 “City Pack” với các mẫu giày được lấy cảm hứng từ các thành phố nổi tiểng của thế giới, nay chúng ta đã có được hình ảnh chính thức của hai phiên bản đầu tiên “London” và “Amsterdam”.

Phiên bản Nike Air Max 1 City Pack “London” được lấy cảm hứng từ dòng sông Thames (River Thames) con sông quan trọng nhất của nước Anh. Đôi giày khoác lên mình tông màu xám và xanh đen trên nền chất liệu da mịn, da lộn, vải lưới cùng một chút chất liệu nhung tăm. Với dấu Swoosh màu xanh đen ở bên hông giày và phía sau gót nổi bật, phía sau gót Nike còn thêu thêm hình ảnh con sông Thames chảy qua nước Anh. Hoàn thiện thiết kế là bộ đế giữa trắng cùng đế ngoài màu xám trắng.

Phiên bản Nike Air Max 1 City Pack “Amsterdam” được lấy cảm hừng từ kiến trúc cổ kính đặc trưng, cùng những ngôi nhà được sơn màu đỏ của thành phố Amsterdam. Đôi giày mang phối màu nâu, đỏ và màu khaki (màu nâu nhạt pha vàng nhạt) trên nền chất liệu da mịn, da lộn và vải nhung tăm. Dấu Swoosh màu xanh đen bên hông và bản đồ thành phố được thêu ở sau gót độc đáo. Hoàn thiện thiết kế mẫu giày là đế giữa màu xanh rêu.

Nike Air Max 1 “City Pack” London + Amsterdam Release Date

Hiện tại, phiên bản Nike Air Max 1 “City Pack” sẽ được phát hành độc quyền tại Châu Âu vào ngày 19 tháng 3, tại các nhà bán lẻ và Nike.com. Giá bán lẻ ở mức 160 USD.

Nike Air Max 1 City Pack “London”
Màu sắc: Xám/ Xanh đen – Xám khói
Mã màu: CV1639-001
Ngày phát hành: 19 tháng 3 năm 2020
Giá bán: 160 USD

Nike Air Max 1 City Pack “Amsterdam”
Màu sắc: Đỏ/Nâu – khaki
Mã màu: CV1639-200
Ngày phát hành: 19 tháng 3 năm 2020
Giá bán: 160 USD

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *