Bộ sưu tập adidas “Home of Classics” huyền thoại

Đây thật sự giống như màn trở lại của Back Street Boys hay Westlife vậy. Hơn 10 thiết kế huyền thoại của adidas đã có màn trở lại cực ngầu trong BST adidas “Home of Classics”

Adidas với nỗ lực hồi sinh lại các sản phẩm một thời làm mưa làm gió của mình, đã giới thiệu đến các fan của mình một bộ sưu tập với tên gọi adidas “Home of Classics”. Với các sản phẩm mới này, thương hiệu của Đức cũng không quên tổ chức cả một sự kiện ra mắt và trưng bày không kém phần tinh tế và nhẹ nhàng như chính các sản phẩm của mình vậy.

 

 

Cụ thể, 10 nhân vật trong màn “comeback” lần này bao gồm Superstar 80s, Stan Smith, Supercourt, Torsion Comp, S.C. Premiere, A.R. Trainer, Continental 80, Nizza Hi RF, Rivalry Lo, và Supercourt RX. Dễ dàng nhận thấy những cái tên quen thuộc như  Superstar 80s, Stan Smith, Continental 80, Nizza Hi RF cùng các sản phẩm tương đối “lạ lẫm” đối với chúng ta. Không khó để nhận ra một số thiết kế trong bộ sưu tập có nét tương đồng như nhau, có lẽ vì được phát triển trong thời gian gần nhau.

Điểm đáng chú ý chính là sự đồng bộ của toàn bộ 10 đôi giày trong bộ sưu tập. Thân giày được thiết kế với da tổng hợp, màu trắng tinh dễ chịu, kết hợp cùng bộ đệm trắng ngà vô cùng thời trang. Điểm đáng chú ý chính là phong cách OFF-WHITE vất tất cả các logo, tên thương hiệu… được xử lý trắng đồng bộ với upper. Dù thiết kế có phần đơn giản, nhưng adidas đã tinh tế xử lý upper và midsole, kết hợp với chung một cách thật sự thú vị nhằm khiến các sản phẩm không bị nhàm chán. Có thể nói cả 10 đôi giày cổ điển này đều là sự bổ sung phù hợp và xứng đáng trong tủ giày của bạn, hoàn toàn phù hợp để “mix and match” với các bộ đồ đòi hỏi sự trang trọng và tinh tế.

Xem thêm  Nike P-6000 CD6404-008 phiên bản sneakers running mới

Đặc biệt, adidas cho rằng bộ sưu tập “Home of Classics” được lấy cảm hứng và thực hiện bởi chính người dùng: các vận động viên, nhạc sĩ, nhà thiết kế… họ đều trẻ và là đại diện nổi bật trong từng lĩnh vực.

adidas “Home of Classics” sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 1 tháng 6 tới với mức giá chưa được công bố chính thức (sẽ rơi vào khoảng $90 USD đến $120 USD). Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin của bộ sưu tập tại website chính thức của adidas.

Xem ngay các mẫu áo sơ mi họa tiết / Quần jeans / Quần kaki tại Ragus

Ragus.vn (Ảnh và thông tin: hypebeats)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *