UNDEFEATED x adidas UltraBOOST 1.0 “Stars and Stripes” chuận bị ra phát hành

CẬP NHẬT (ngày 21 tháng 5 năm 2019): Cuối tháng trước, chúng tôi đã được giới thiệu về sneaker mới nhất từ ​​các cộng tác viên thường xuyên UNDEFEATED và adidas .

Đôi sneakers được lựa chọn là Ultra Boost 1.0 cùng phối màu trắng sáng vô cùng bắt mắt. Thân giày vẫn sử dụng chất iệu Primeknot quen thuộc và được yêu thích bởi tất cả runner. Tuy nhiên, lần ra mắt này, Undefeated đã sử dụng logo five-stike đặt trên mũi giày. Chiếc bên phải có màu đỏ và bên trái có màu xanh.

 

Đôi sneakers được lấy cảm hứng từ cở Mỹ và mang đậm tinh thần yêu nước. adidas Ultra Boost x Undefeated sử dụng sắc đỏ và xanh dương chủ đạo với logo của adidas trên lưỡi gà màu xanh và miếng lót in chữ đỏ. Heel cage tương tự với dòng đầu tiên của Ultra Boost riêng cage thắt dây lại trong suốt và từ nhựa. Đế ngoài của thiết kế là Continental. Màu xanh còn được điểm ở đế với chi tiết cầu nối mà miếng nhựa bên hông.

 

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về giá bán cho thiết kế này. Nhưng ngày phát hành đã được xác định là 24.05.2019.  Nơi mua là website của Undefeated. Nhiều dự đoán cho rằng đôi giày sẽ có giá retrail là $200.

 

Hôm qua trên Instagram của Undefeated cũng đã đăng tải một số hình ảnh của thiết kế với các sản phẩm quần áo của thương hiệu.

Xem thêm  Top 16 đôi giày bóng rổ đẹp đáng sở hữu nhất năm 2019

 

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do UNDEFEATED (@undefeatedinc) chia sẻ vào

 

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

adidas Ultraboost 1.0 UNDEFEATED // Coming soon

Bài viết do UNDEFEATED (@undefeatedinc) chia sẻ vào

Xem ngay các mẫu áo sơ mi họa tiết / Quần jeans / Quần kaki tại Ragus

Ragus.vn (Ảnh và thông tin: Solecollector )

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *