Parley và adidas hợp tác ra mắt phối màu mới Alphaedge 4D

Bước ra vùng an toàn với những sản phẩm đơn giản, Parley và adidas đã ra mắt phối màu mới dành cho mẫu giày thể thao Alphaedge 4D – đôi giày hiện đại bậc nhất của “the 3-stripe” hiện nay

 

Vốn nổi tiếng với những sản phẩm thân thiện với môi trường qua 2 bộ sưu tập trước đây, Parley For the Ocean và adidas mới đây đã chính thức giới thiệu đến các fan của mình đôi Alphaedge 4D với phối màu mới cứng.

Thật ra, ngoài phối màu collab với Parley, adidas còn sở hữu hai phối màu nữa, bao gồm Triple White và Black OG. Cả 3 đều sở hữu những nét đặc trưng của dòng Alphaedge 4D với upper bằng TPU, form giày thon gọn, thể thao giúp ôm bàn chân của người mang và đặc biệt là bộ đệm 4D được hình thành bằng cộng nghệ in carbon (Carbon Digital Light Synthesis) đình đám mà adidas đang sở hữu. Dĩ nhiên không thể bỏ qua mặt đế với chất liệu cao su Continental bền bỉ.

Với đôi giày collab với Parley, nhiều khả năng upper của nó sẽ được làm bằng các vật liệu tái chế từ rác thải đại dương giống những phiên bản tiền nhiệm; qua đó tăng ý nghĩa cho sản phẩm và mang lại một thông điệp đẹp cho cộng đồng.

Hai phối màu “Triple White” và “Black OG” sẽ được lên kệ vào ngày 31 tháng 5, trong khi đôi collab với Parley sẽ xuất hiện vào ngày 8 tháng 6. Cả 3 đều có mức giá $300 USD (khoảng 7 triệu 500 nghìn đồng) và phát hành tại website chính thức của adidas, ứng dụng adidas  cũng như một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc.

Xem thêm  Otsuki Hibiki diễn viên phim 18+ hoảng sợ vì fan cuồng lén theo dõi

 

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu áo sơ mi họa tiết / Quần jeans / Quần kaki tại Ragus

Ragus.vn (Ảnh và thông tin: hypebeats)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *