BAPE x ADIDAS SUPERSTAR 2021

Theo sau Pharrell, BAPE là cái tên tiếp theo tung ra bộ đôi collab giày thể thao cùng adidas. Dựa trên hình bóng kinh điển của Superstar, bản collab mang đến một thiết kế bất đối xứng với mặt trái của mỗi chiếc giày mang logo “3 sọc” kinh điển, trong khi đó phần bên phải mang logo ngôi sao “STA” của BAPE.

Trong bộ đôi được ra mắt có 1 phiên bản màu trắng – đen kinh điển nhằm tri ân cho bản OG được ra mắt vào năm 1969, và phối màu còn lại mang phối màu color camo bắt mắt, táo bạo khi đan xen các sắc độ tím, xanh, đỏ, đen quen thuộc của BAPE. Cả 2 phiên bản đều mang các tiểu tiết phụ kiện làm điểm nhấn như logo thương hiệu trên lưỡi giày, lacestay cố định dây và logo bên hông mang sắc vàng gold nổi bật.

BAPE x ADIDAS SUPERSTAR 2021
Ngày phát hành: 27/2/2021

Xem thêm  Trò chơi con mực - Squid Game (Netflix) 2021 - cuốn hút, thông điệp đầy ám ảnh
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *