PHARRELL x ADIDAS “CORE BLACK” 2021

Sau BST “Icy Park”mang gam màu trắng tinh khôi và sang trọng của Beyoncé từ tuần trước, một tên tuổi quen thuộc khác của adidasPharrell Williams tái xuất với một BST giày thể thao mang gam màu đen đối lập mạnh mẽ. Khác với những sắc màu sặc sỡ thườngg thấy của Pharrell, lần này chúng ta chứng kiến phối màu all-black trải suốt những thiết kế đa dạng và ứng dụng cao.

BST bao gồm 4 thiết kế màu đen bao gồm NMD Hu, BYW 0 To 60, Terrell Mid Trail và Terrex Free Hiker Zip mang công nghệ đế Boost và EVA.

Các phát hành này mang trên mình nhiều chất liệu khác nhau như Primeknit, da lộn, vải mesh vả cả công nghệ Gore-Tex chống thấm cho các hoạt động outdoor (dã ngoại, leo núi, bang rừng…).

Phần upper có in dòng chữ “Humanrace”trên BYW 0 to 60 và bộ đôi Terrell, Terrex, riêng bản NMD Hu thì in slogan “Breathe” và “Thoughts” lần lượt trên chiếc phải và trái.

PHARRELL x ADIDAS “CORE BLACK” 2021
Ngày phát hành: 27/2/2021
Giá bán lẻ tham khảo:
NMD Hu – 220 USD, BYW 0 To 60 – 180 USD, Terrell Mid Trailmaker – 150 USD, Terrex Free Hiker Zip – 250 USD

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *