size? x Reebok NPC II ‘Mix-Up’ phát hành 26/9 độc quyền trên size?

Tiếp tục loạt collab của mình, size? và Reebok lần này sẽ mang lại cho anh em một phiên bản giày với thiết kế đơn gian theo hướng cổ điên, tập trung vào chất liệu da cao cấp và vài đường nét đặc trưng của Reebok Newport Classic.

Reebok Newport Classic là dòng giày trainer kinh điển được Reebok ra mắt lần đầu vào năm 1983. Tương tự những dòng giày work-out/trainer được ra đời vào thời điểm đó, bộ đế của Reebok Newport Classic được thiết kế theo dạng cup-sole và được tạo đường hõm ở giữa đế.

Trên phiên bản size? x Reebok Newport Classic II lần này, mẫu giày được hồi hinh về thời OG với phối màu All-white. Màu trắng trên phiên bản nay này hơi trắng theo phong cách vintage.

Giày được làm bằng chất liệu da cao cấp, mang lại độ mềm và những đường nhăn rất hấp dẫn. Phiên bản collab này được đặt tên “Mix Up”. Hãy nhìn vào lưỡi gà, tag size giày giờ đây đã được lộn ngược ra ngoài. Ngoài ra trên giày còn nhiều chi tiết nhỏ bị đảo ngược như gót giày, phần branding…

size? x Reebok NPC II ‘Mix-Up’ release date

Hiện tại, phiên bản size? x Reebok Newport Classic II ‘Mix-Up’ sẽ được phát hành vào ngày 26/9 và độc quyền website của size?.

Nguồn : Size?

Xem thêm  Hình ảnh trên chân đôi Size? x Nike Air Max 95 "20 For 20"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *