Reebok Question Mid “Heart Over Hype” giá 150USD phát hành 23/12/2019

Reebok Question Mid – mẫu giày bóng rổ huyền thoại một thời của thương hiệu Reebok. Mẫu giày bóng rổ này là một trong 10 mẫu giày bóng rổ Reebok được yêu thích nhất từ khi ra mắt 1996 đến nay.

Với sự thống trị trong một thời gian dài của những mâu giày Jordan Brand của Nike và Micheal Jordan. Thì sự quay trở lại của mẫu giày Reebok Question Mid như một làn gió mới vào thị trường giày bóng rổ. Với thiết kế giày bóng rổ nhưng tinh tế và sang trọng hơn giúp mẫu giày có thể đồng hành cùng bạn đi kháp mọi nơi.

Reebok Question Mid “Heart Over Hype” phiên bản được Reebok giới thiệu với tông đỏ ấn tượng để kể một câu chuyện ý nghĩa, cùng thiết kế tinh tế đến từng đường nét. Trong video giới thiệu mẫu giày Reebok đã mời Allen Iverson và bối cảnh thành phố Philadelphia để thực hiện video giới mẫu giày.

Sự ra mắt của chiếc giày được đi kèm với một bộ phim ngắn cho thấy Richardson làm quen với những địa điểm và khuôn mặt của thị trấn mới của mình. Anh ấy ớn lạnh tại quán rượu nổi tiếng của Tony Luke, trò chuyện với những người cưỡi ngựa thành thị trên phố Fletcher, và kết hợp với những người đi xe đạp bụi bẩn nổi tiếng của thành phố, một cộng đồng chặt chẽ tự hào với những người như Meek Mill .

Xem thêm  Top 5 mẫu giày thể thao đẹp ấn tượng sắp phát hành (23/2 - 1/3/2020)

Reebok Question Mid “Heart Over Hype” Release Date

Hiện tại, Reebok Question Mid “Heart Over Hype” sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 12 cận Giáng Sinh với giá bán 150USD.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *