Reebok Instapump Fury x Hello Kitty và “trứng lười Gudetama” siêu đang yêu

Từ trước đến nay, những phiên bản sneaker giữa các hãng giày với các nhân vật anime thường không được đánh giá cao. Vì đa số các hãng giày không thể hiện được rõ nét nhân vật đó trên các mẫu giày của mình. Nhưng thời gian gần đây hãng giày Reebok đã tập trung thiết kế cho những phiên bản hợp tác này như Toy Story x Instapump Fury, đến phiên bản mới nhất với Hello Kitty cùng Gudetama, và nhận không ít phản ứng tích cực từ cộng đồng sneaker thế giới. Đi từ trầm trồ đến kinh ngạc về vẻ đẹp và độ siêu dễ thương của các nhân vật trên mẫu giày của Reebok mới ra mắt gần đây

Reebok Instapump Fury x Hello Kitty

Với thiết kế siêu đáng yêu và màu sắc sặc sỡ từ bộ đôi collab này. Phiên bản Hello Kitty x Instapump Fury được phát hành với phiên bản người lớn và trẻ em. Mẫu giày mang thiết kế chiếc nơ đặc trưng của mèo Hello Kitty cùng màu đỏ quen thuộc.

Reebok Instapump Fury x Gudetama

Phiên bản thứ hai lấy cảm hứng từ “trứng lười Gudetama” với tông màu vàng và hình ảnh lòng đỏ trứng làm chủ đạo siêu dễ thương và cực kỳ nổi bật. Có thể Gudetama ít được biết đến như Hello Kitty, nhưng đổ phủ sóng của “trứng lười Gudetama” ở châu Á chắc chắn cũng không thu kém cô mèo là mấy.

Xem thêm  CLOT x Fragment x Nike Air Force 1 “Black Silk” - Hình ảnh chi tiết

 

Reebok Instapump Fury x Hello Kitty – Gudetama Release Date

Hiện tại, Bộ sưu tập Reebok Instapump Fury x Hello Kitty – Gudetama sẽ được phát hành vào ngày 23/9. Bạn có thể đặt hàng phiên bản này trên website Reebok.com . Giá bán của hai phiên bản là $185.

Ragus.vn (Tham khảo: kichwhoshow , sneakerbardetroit )

Xem thêm bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *