AIR JORDAN 1 LOW “ELEPHANT PRINT” với diện mạo hoàn toàn mới

Ra mắt vào năm 1988 trên mẫu Air Jordan 3, hoạ tiết “elephant print” đã dần trở thành một trong những dấu ấn đặc biệt của dòng Air Jordan. Trở lại vào tháng 12/2020 này, “elephant print” lại xuất hiện trên thiết kế Air Jordan 1 Low với một diện mạo hoàn toàn mới, mang nhiều hình bóng của bản collab đình đám Dior x Nike Air Jordan 1 gây chao đảo thị trường giày thể thao suốt thời gian qua.

Sự pha trộn hoàn hảo giữa tone màu trắng và grey hues thời thượng được trải dài trên toe-boxes, lưỡi gà và mid-panels càng tăng thêm độ tương đồng với thiết kế Dior x Nike Air Jordan 1.

Điểm nhấn của đôi giày thể thao này đổ dồn về logo Air Jordan Wings ở gót sau, cũng như dấu Swoosh và hoạ tiết “elephant print” ở forefoot (phần mu bàn chân). Trong khi đó, phần còn lại của upper được được chế tác từ da mịn tổng hợp và nylon.

AIR JORDAN 1 LOW “ELEPHANT PRINT”

  • Ngày phát hành: 12/2020
  • Giá bán tham khảo: $90
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *