Reebok Question Mid “Respect My Shine” sẽ ra mắt ngày 10 tháng 4

Sau khi ra mắt phiên bản Reebok Shaqnosis với phối màu đầy ấn tượng, thương hiệu giày Reebok tiếp tục ra mắt phiên bản mới dành cho thiết kế của Allen Iverson với tên gọi “Respect My Shine”.

Phiên bản Reebok Question Mid “Respect My Shine” được nhìn thấy lần đầu tiên trên chân của Montrezl Harrell – thành viên mới nhất của gia đình Reebok. Đôi giày sở hữu thiết kế ấn tượng với phần mũi giày màu đen có khả năng tróc ra để lộ lớp da màu vàng nhũ. Tính năng này xuất hiện trên nhiều phiên bản Air Jordan 1 của Nike, nhưng đây là lần đầu tiên Reebok quyết định mang nó lên thiết kế giày của mình. Tổng thể mẫu giày vẫn được giữ nguyên với tông màu trắng chủ đạo và các chi tiết điểm nhấn thêu màu vàng ánh kim và chất liệu da màu đen.

Reebok Question Mid Respect My Shine Release Date

Hiện tại, mẫu giày Reebok Question Mid “Respect My Shine”  sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 4 tại các nhà bán lẻ và Reebok.com. Giá bán lẻ ở mức $140 USD.

   Reebok Question Mid “Respect My Shine”

   Màu sắc: White/Black-Gold Metallic

   Mã số: EF7599

   Ngày phát hành:  ngày 10 tháng 4, 2020

   Gía bán: $140 USD

Xem thêm  Reebok Club C & Classic Leather lạ mắt với Vector logo oversized mới
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *