Reebok công bố ra mắt BST Tom & Jerry vào 15/02/2020

Mới đây Reebok công bố sẽ ra mắt bộ sưu tập giày với hình ảnh quen thuộc từ bộ phim hoạt hình Tom và Jerry huyền thoại với thiết kế gồm doodle art, màu sắc và chất liệu. Bộ sưu tập Collab Reebok x Tom & Jerry sẽ gồm 3 mẫu giày của Reebok với full-size cho cả gia đình: Club C, Club C Revenge và Instapump Fury. Cùng với ba mẫu áo gồm: áo thun tay ngắn, áo thun tay dài và áo hoodie in hình Tom và Jerry.

BST mang lại sự hoài niệm cho fan hâm mộ của hai nhân vật hoạt hình này. Mẫu giày Reebok Club C tại hiện lại những hình ảnh quen thuộc của bộ phim hoạt hình Tom & Jerrry dưới dạng doodle art trên nên da trắng ngà như một tờ giấy vẽ của các họa sĩ, hình ảnh Tom và Jerry với những biêu cảm dễ thương được vẽ bằng nét vẽ outline Black kết hợp cùng họa tiết ngôi sao, phô mai…

Reebok Instapump Fury được thiết kế lấy cảm hứng từ chú mèo Tom với tông Light Grey, Dark Grey, Yellow, Pink, Green và Black cùng chất liệu giả lông giống với màu body của Tom. Sau gót giày, một bên là 3 biểu tượng “#?!” (xuất hiện ở mỗi lần Tom bị va chạm) và 2 chiếc gậy bóng chày tạo hình xương chéo. Ngoài ra, midsole còn có ký hiệu “#” (không rõ đây là hashtag hay chỉ tái hiện vết cào của Tom)

Xem thêm  Reebok Question Mid "Georgetown" sẽ phát hành 28/02 giá bán 150USD

Reebok Club C Revenge được lấy cảm hứng từ chú chuột Jerry với ngoại hình của một chú chuột láu cá và lanh lợi. Mẫu giày được phủ lên mình tông màu nâu, hồng màu sắc từ body và đôi tai của chú. Chất liệu sử dụng vẫn là chất liệu giả lông.

Bộ sưu tập áo Reebok x Tom & Jerry gồm các mẫu áo thun tay ngắn, tay dài, hoodie in hình với 4 màu trắng, đen, đỏ và vàng.

Reebok x Tom & Jerry release date

Hiện tại, BST Reebok x Tom & Jerry sẽ phát hành vào ngày 15/12 bạn có thể đặt mua tại website Reebok hoặc các cửa hàng bán lẻ của hãng với giá bán lẻ $100 cho Club C và Club C Revenge, $200 cho Instapump Fury. Các bản dành cho size nhỏ hơn sẽ dao động retail từ $50 – $70.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *