Emma Stone làm nhà sản xuất cho phim do Jesse Eisenberg đạo diễn và viết kịch bản

Theo nguồn tin độc quyền của Deadline, Emma Stone cùng Dave McCary và Julianne Moore sẽ là nhà sản xuất cho bộ phim điện ảnh đầu tay do Jesse Eisenberg đạo diễn và viết kịch bản. Bộ phim có tên hiện tại là When You Finish Saving the World, Julianne Moore và Finn Wolfhard (Stranger Things) là hai cái tên hiện tại được xác nhận sẽ tham gia.

Bộ phim là một câu chuyện về mẹ và con trai được truyền cảm hứng từ tác phẩm cùng tên của Eisenberg sắp ra mắt vào năm nay trên Audible Original. Chi tiết của phim vẫn đang được giữ kín nhưng sẽ khác một chút so với bản audio, phiên bản mà Eisenberg là nhân vật chính. Bản audio có 6 phần, theo chân 3 thành viên trong một gia đình: Nathan, một người cha học cách gắn kết với cậu con trai mới sinh; Rachel, một sinh viên trẻ tìm kiếm vị trí của cô ấy trong một mối quan hệ và cuộc sống; và Ziggy, một cậu bé hi vọng tìm kiếm nơi cậu ấy đến.

Xem thêm  Những vật liệu mới được sử dụng trên mẫu xe Polestar Precept
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *