Pornhub đã xóa tất cả nội dung chưa được xác minh khỏi trang web

Sau các cáo buộc rằng Pornhub có các trường hợp lạm dụng trẻ em do người dùng tải lên , trang web đã xóa tất cả nội dung chưa được xác minh khỏi nền tảng.

Pornhub đã xóa tất cả các video không được tải lên bởi các đối tác nội dung chính thức hoặc các thành viên chương trình người mẫu vào Chủ nhật, làm giảm đáng kể số lượng clip mà nó lưu trữ. Quá trình xác minh sẽ được thực hiện vào đầu năm 2021, với các video dự kiến ​​sẽ bị xóa trong khi chờ xác minh và xem xét. Trước đó, bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu một tài khoản trên trang web và tải lên nội dung của riêng họ.

Pornhub viết trong một tuyên bố : “Là một phần trong chính sách cấm những người tải lên chưa được xác minh, chúng tôi cũng đã tạm ngưng tất cả nội dung đã tải lên trước đây mà không phải do đối tác nội dung hoặc thành viên của Chương trình người mẫu tạo ra” . “Điều này có nghĩa là mọi nội dung trên Pornhub đều từ những người tải lên đã được xác minh, một yêu cầu mà các nền tảng như Facebook, Instagram, TikTok, YouTube, Snapchat và Twitter vẫn chưa thực hiện.”

Thông báo này được đưa ra sau khi Visa và Mastercard tiến hành các cuộc điều tra về mối quan hệ kinh doanh của họ với Pornhub, với lý do lo ngại trang web có thể lưu trữ nội dung bất hợp pháp. Trong bài viết của mình cho New York Times , nhà báo Nicholas Kristof cáo buộc rằng: “Vì không thể chắc chắn liệu thanh thiếu niên trong video là 14 hay 18 tuổi, cả Pornhub và bất kỳ ai khác đều không biết rõ bao nhiêu nội dung là bất hợp pháp.” Kristof nói thêm rằng một cô gái 15 tuổi đi làm tình ở Florida đã xuất hiện trong “58 video sex” trên trang web trước khi nội dung này bị xóa.

Xem thêm  Pornhub Premium miễn phí toàn cầu đến 23 tháng 4.!

Tuần trước, Pornhub đã thông báo về một sự thay đổi chính sách với lệnh cấm người dùng chưa được xác minh tải lên hoặc tải xuống nội dung từ trang web và cho biết họ sẽ tăng cường nỗ lực kiểm duyệt. Ngoài các video bất hợp pháp bị cáo buộc đã được đăng tải, Pornhub từ lâu đã gặp vấn đề với nội dung khiêu dâm và ăn cắp trả thù. Bất kỳ clip nào đã bị tạm ngừng hiện đều hiển thị thông báo rằng clip đó “đã được gắn cờ để xác minh theo chính sách về độ tin cậy và an toàn của chúng tôi.”

Trước khi bị xóa quy mô lớn vào Chủ nhật, Pornhub đã lưu trữ hơn 13,5 triệu video. Vice lưu ý rằng vào thứ Hai, thanh tìm kiếm thay vào đó hiển thị trang web có 4,7 triệu video, mặc dù kể từ đó nó cũng chỉ ra 7,2 triệu video. Hiện tại, vẫn chưa rõ có bao nhiêu nội dung đã bị xóa.

Trong một tuyên bố được cung cấp cho Complex vào năm ngoái, Pornhub đã phủ nhận các cáo buộc cho phép tài liệu lạm dụng tình dục trẻ em (CSAM) được lưu trữ trên nền tảng này. “Bất kỳ khẳng định nào mà chúng tôi cho phép CSAM đều là vô trách nhiệm và hoàn toàn sai sự thật”, một đại diện của Pornhub cho biết . “Chúng tôi không khoan nhượng đối với CSAM. Pornhub cam kết dứt khoát chống CSAM và đã thiết lập chính sách an toàn và tin cậy hàng đầu trong ngành để xác định và xóa tài liệu bất hợp pháp khỏi cộng đồng của chúng tôi.”

Xem thêm  Pornhub báo cáo lượt xem tăng đột biến trong mùa dịch virus corona
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *