Pornhub đề nghị chiếu phim cho Liên Hoan Phim OLDENBURG của Đức

Theo nguồn tin độc quyền từ Variety, website chia sẻ phim khiêu dâm nổi tiếng Pornhub đã đề nghị hợp tác với liên hoan phim Oldenburg ở Đức để trình chiếu phim trên hệ thống của mình. Lời đề nghị được đưa ra bởi phó chủ tịch Pornhub Corey Price sau khi ban tổ chức Oldenburg cho biết sự kiện sẽ diễn ra vào tháng 9 tới. Trong bối cảnh ảnh hưởng của Covid-19, liên hoan đang nhắm tới một hình thức kết nối giữa chiếu rạp truyền thống và trình chiếu trên mạng.

Động thái này cho thấy Pornhub khá nghiêm túc tấn công vào thị trường phim ảnh thương mại. Trang web 18+ lớn nhất thế giới từng ra mắt phim ngắn “Her & Him” được đạo diễn bởi cựu sao Disney Bella Thorne vào năm ngoái tại chính liên hoan phim Oldenburg. Tháng 3 năm nay, Pornhub thông báo họ đã giành được quyền phát hành và sẽ trình chiếu bộ phim không có yếu tố 18+ đầu tiên trên hệ thống của mình.

Liên hoan phim Oldenburg đã có tuổi đời 26 năm và chủ yếu giới thiệu các bộ phim độc lập. Dù không có những tên tuổi lớn và chất lượng như Munich hay Berlin, nhưng Oldenburg vẫn được xem là Sundance của nước Đức. Hiện tại, phía liên hoan phim này vẫn chưa phản hồi lại lời đề nghị của Pornhub.

Xem thêm  Call Me by Your Name sẽ thực hiện phần 2, Timothée Chalamet, Armie Hammer sẽ trở lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *