Phim “Now You See Me 3” đã lên kế hoạch sản xuất do Eric Warren Singer viết kịch bản

Lionsgate đưa ra thông báo họ đã chiêu mộ Eric Warren Singer để viết kịch bản cho phim “Now You See Me 3” dựa trên một ý tưởng của ông. Eric Warren Singer từng nhận đề cử Kịch bản gốc xuất sắc nhất Oscar với bộ phim “American Hustle” (2013).

Nathan Kahane, chủ tịch của Lionsgate nhận xét về Singer: “Eric luôn say mê với những nghệ thuật của sự lừa dối và những ảo giác tinh xảo và anh ấy đến với chúng tôi bằng một câu chuyện tuyệt vời để đưa Now You See Me và The Four Horseman lên tầm cao mới với dàn cast cũ và những nhân vật mới.”

Hai phần phim đầu của “Now You See Me” ra mắt năm 2013 và 2016 đã thu về tổng cộng 687 triệu đô trên toàn cầu với các ngôi sao Jesse Eisenberg, Woody Harrelson, Isla Fisher, Dave Franco và Morgan Freeman.

Bạn nghĩ câu chuyện của “Now You See Me 3” sẽ như thế nào? Hãy để lại bình luận của bạn nhé!

Xem thêm  Mẫu giày đi bộ đường trường adidas Feedback Hoverturf ra mắt phối màu mới
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *