Lionsgate tiếp tục sản xuất phần phim tiền truyện của Hunger Games

Theo Hollywood Reporte, tiền truyện của loạt phim ăn khách Hunger Games sẽ được Lionsgate tiếp tục sản xuất. Francis Lawrence tiếp tục quay trở lại với vai trò đạo diễn. Michael Arndt , biên kịch của phần phim Catching Fire sẽ viết lại kịch bản dựa trên cuốn sách mới của Suzanne Collins – ra mắt vào 19/05 sắp tới ở Mỹ. Nina Jacobson, nhà sản xuất cả 4 phần phim cũng sẽ góp mặt.

Đã 5 năm kể từ phần phim The Hunger Games: Mockingjay – Part 2 ra mắt khán giả. Nay loạt phim lại một lần nữa sống lại với phần tiền truyện chuyển thể từ phần sách ‘The Ballad of Songbirds and Snakes’ của Suzanne Collins sẽ ra mắt vào tháng 5/2020. Dựa trên sách phim sẽ xảy ra ở bối cảnh cách tầm 64 năm trước những sự kiện của các phần Hunger Games trước. Và tập trung vào chàng trai Coriolanus Snow đang ở tuổi 18 đẹp trai sáng lạn, trước khi trở thành vị tổng thống chuyên chế tàn ác của Panem. Tại sự kiện Hunger Games thường niên lần thứ 10, Snow được chọn làm người cố vấn cho cô gái trẻ “vật tế” đến từ quận 12 (quận của Katniss Everdeen sau này).

Joe Drake, chủ tịch của Lionsgate cho biết: “Tiểu thuyết mới của Suzanne thật sự đáng mong đợi. Nó không chỉ cho toàn bộ người hâm mộ những gì họ có thể mong chờ từ The Hunger Games mà còn tạo ra những điều mới mẻ cũng như giới thiệu một tuyến nhân vật hoàn toàn mới.”

 

Xem thêm  LIỆU RẰNG THẾ GIỚI PHÙ THỦY CỦA J.K. ROWLING CÓ THỂ SẼ ĐƯỢC MỞ RỘNG HƠN NỮA !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *