Loạt phim bom tấn của Lionsgate sẽ được chiếu miễn phí trên Youtube

Lionsgate sẽ ra mắt chương trình “Lionsgate Live! A Night At The Movies”, phát trực tuyến phim miễn phí trên YouTube vào mỗi tối thứ 6 hàng tuần.

Lionsgate sẽ trình chiếu miễn phí các tựa phim lớn nhất của mình trên nền tảng Youtube. Buổi chiếu có tên gọi Lionsgate Live! A Night at the Movies sẽ được dẫn dắt bởi Jamie Lee Curtis, có mục đích kêu gọi người xem ủng hộ tiền vào quỹ Will Rogers Motion Picture Pioneers Foundation – để giúp đỡ những người lao động tại rạp chiếu đang bị ảnh hưởng trong mùa dịch Covid-19 lần này.

Lịch chiếu cụ thể như sau:

17/04 – The Hunger Games

24/04 – Dirty Dancing

01/05 – La La Land

08/05 – John Wick (yêu cầu độ tuổi cho phép)

Sự quyên góp được từ đóng góp của khán giả và đối tác sẽ được Lionsgate quyên tặng cho Tổ chức tiên phong phim ảnh chuyển động Will Rogers, tổ chức này chuyên giúp đỡ các công nhân trong ngành công nghiệp phim ảnh và sẽ liên kết với trang từ thiện của Quỹ để người xem có thể giúp đỡ trực tiếp cho Quỹ Will Rogers. Hiện quỹ đang cung cấp hỗ trợ tài chính cho các nhân viên nhà hát gặp khó khăn bởi cuộc khủng hoảng COVID-19.

 

Xem thêm  Don't Look Up - Cùng dàn sao hàng loạt ngôi sao Leonardo DiCaprio, Jennifer Lawrence và Meryl Streep giải cứu trái đất
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *