OFF-WHITE x Air Jordan 1 “Canary Yellow” sắp ra mắt

Về thiết kế, phiên bản OFF-WHITE x Air Jordan 1 “Canary Yellow” mang ngoại hình gần như tương đồng với các phối màu 1s collab trước đây. Chủ đạo trên giày là tông Canary Yellow, kết hợp cùng chất liệu trong suốt và một số điểm nhấn màu sắc khác của White, Orange và Blue. Đặc biệt hơn cả là chiếc zip-tie tag thương hiệu nay lại có tông Đen.

Ngoài ra, một bằng chứng khác đến từ pro-skater Bam Margiela, với một đoạn clip trên IG ghi lại cảnh anh trượt ván trên đôi giày này. Đây là một bằng chứng rõ ràng cho việc sản phẩm này sẽ được phát hành. Bởi lẽ, nếu là prototype 1 of 1, thì có ai ngông đến nỗi mang nó đi trượt ván?

Ngày phát hành Off-White x Air Jordan 1 Canary Yellow

Hãy tìm Off-White x Air Jordan 1 “Canary Yellow” sẽ phát hành vào năm 2021 tại một số nhà bán lẻ được chọn. Thẻ giá bán lẻ ở mức $ 190 USD.

Off-White x Air Jordan 1 “Canary Yellow”
Màu: White / Canary Yellow
Ngày phát hành: 2021
Giá: $ 190

Cập nhật 20/01/2021: Có lẽ vì đại dịch COVID-19 mà phối màu Canary Yellow đã không thể ra mắt đúng theo lịch trình, khiến nhiều đầu giày trông ngóng đến mỏi cả cổ. Tuy vậy, người hâm mộ có lẽ sẽ không phải chờ lâu nữa, khi website public-domain.com của Virgil Abloh đã đăng tải hình ảnh (đã censored) của phối màu này và đóng dấu “ACTUALLY PENDING” (thực sự đang trong hàng chờ). Website này cũng tranh thủ hé lộ thêm những phát hành khác pending trong tương lai như Serena Williams x Off-White x Nike Court Flare 2 PEs, Off-White x Futura x Nike Dunk Lows, và hai phối màu Yellow Off-White x Nike Air Force 1.

Xem thêm  Air Jordan 1 Low "Paris" phát hành ngày 22/02/2020 sắp tới giá bán 130USD

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *