Hình ảnh chính thức của Air Jordan 5 “Raging Bull” năm 2021

Cuối cùng phiên bản Air Jordan 5 “Raging Bull” cũng đã được công bố hình ảnh chính thức và dự kiến phát hành trong mùa xuân / hè 2021.

Phiên bản Air Jordan 5 “Red Suede” được phát hành lần đầu tiên cùng với đôi “3M” trong “Raging Bulls” cũng được gọi là “Toro Bravo” vào năm 2009. Cả hai đôi đều được đặt trong một hộp gỗ đặc biệt với phiên bản màu đỏ, đen.

Phiên bản 2021 dự kiến sẽ giống với phiên bản 2009, Air Jordan 5 này có phần trên bằng da lộn màu Đỏ với dây buộc màu Đỏ phù hợp. Gót thêu “23”, lưỡi phản quang, chi tiết màu đen và đế giữa trên đỉnh đế ngoài mờ hoàn thiện thiết kế.

Ngày phát hành Air Jordan 5 Raging Bull

Air Jordan 5 “Raging Bull” sẽ phát hành vào ngày 10 tháng 4 tại một số nhà bán lẻ và Nike . com . Thẻ giá bán lẻ ở mức $ 190 USD.

Air Jordan 5 “Raging Bull”
Màu: Varsity Red / Black-White
Mã kiểu dáng: DD0587-600
Ngày phát hành: 10 tháng 4 năm 2021
Giá: $ 190

CẬP NHẬT 1/12: Nike tiết lộ những hình ảnh chính thức của Air Jordan 5 “Raging Bull” phát hành ngày 10 tháng 4.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *