Air Jordan 1 Mid “Euro Tour” CW7589-100 chuẩn bị ra mắt

Sau khi ra mắt mẫu Nike Air Max Excee “Swoosh On Tour 2020”, Nike tiếp tục ra mắt mẫu Air Jordan 1 Mid “Euro Tour” trong bộ sưu tập sản phẩm “Swoosh On Tour 2020”, đôi Air Jordan 1 mới để tỏ lòng tôn kính với các thành phổ Châu Âu.

Đôi Air Jordan 1 Mid “Euro Tour” này hơn 95% màu sắc của đôi giày là trắng, một số chi tiết như logo WingAir nằm ở cổ giày, lót giày màu đỏ . Chính nhờ phối màu gần như All-White đã làm nổi bật lớp chất liệu giả vảy xuyên suốt trên phần thân, tạo cảm giác tương tự như một phiên bản Air Jordan Pinnacle – series các thiết kế Jordan Retro cao cấp và sử dụng chất liệu hạng sang (premium).

Miếng Chrome gắn gót được khắc lazer danh sách 12 thành phố lớn của Châu Âu. Một điểm đăc biệt, khi Nike thể hiện sự kiện Brexit (Nước Anh rời khỏi Liên Minh Châu Âu) thông qua hình ảnh dấu Swoosh bị đứt gãy. Cuối cùng là bản đồ thế giới được in trong lót giày.

Air Jordan 1 Mid Euro Tour Release Date

Hiện tại, mẫu giày Air Jordan 1 Mid “Euro Tour” sẽ sớm được phát hành vào mùa Hè 2020 tại các nhà bán lẻ và Nike.com.

   Air Jordan 1 Mid “Euro Tour”

   Mã số:  CW7589-100

   Ngày phát hành: mùa Hè, 2020

   Giá bán: đang cập nhật

Xem thêm  The Game Awards 2020 công bố 6 cái tên tranh giải “Game of the Year”
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *