Nike React Presto “Ketchup – Mustard Vibes” CZ9273-600 Release Date

Dù mới được “hồi sinh” gần đây nhưng mẫu giày Nike React Presto đã tạo được sức hút mạnh mẽ trong cộng đồng với những phối màu đầy ấn tượng. Nike React Presto sở hữu kiểu dáng Nike Presto kết hợp với công nghệ đệm React.

So sánh với người tiền nhiệu, phiên bản Nike React Presto mới có phần hiện đại, thanh thoát hơn với bộ cage ôm ngoài giày, kiểu dáng slip-on với thun neoprene kết hợp cùng vải mesh mang lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng.

Phối màu mới của Nike React Presto sở hữu tông màu đỏ chủ đạo kết hợp với các chi tiết trắng, đỏ, đen, cam mang lại cảm giác vừa nổi bật vừa sang trọng. Điểm nhấn của phiên bản Nike React Presto mới chính là phần tab gót được làm bằng chất liệu phản quang 3M khi kết hợp với cùng các mảng da lộn.

Hiện tại, phối màu Nike React Presto mới sẽ sớm được phát hành trong vài tuần tới tại các nhà bán lẻ và Nike.com. Giá bán lẻ ở mức $120 USD.

   Nike React Presto

   Mã số: CZ9273-600

   Giá bán: $120 USD

Xem thêm  Thêm 2 bệnh nhân mới mắc Covid-19, ca mắc mới sau một tuần
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *