Nike SB Alleyoop “Black Toe” chuẩn bị ra mắt

Là đôi giày hoàn hảo cho những ngày đi trượt ván hoặc các buổi đi chơi, Nike SB Alleyoop luôn xuất hiện với những phối màu đơn giản mà trông vẫn rất tuyệt vời, phù hợp cho rất nhiều dịp khác nhau. Nike SB Alleyoop chuẩn bị phát hành một phiên bản đậm chất cổ điển của Air Jordan, lần này là tông màu “Black Toe” huyền thoại.

Với các tông màu được sử dụng là đen, đỏ và trắng, đây cũng là một phối màu rất quen thuộc với các Sneakerhead. Những chất liệu được sử dụng bao gồm lưới thoáng khí và da lộn trên phần upper, da lộn Royal ở mũi giày và phần da tông đen bao bọc hai bên giày. Các lớp da dày xếp chồng lên nhau xuất hiện ở một số bộ phận như mũi giày trong tông màu đen và gót giày nổi bật với chất liệu da lộn tông đỏ. Những chi tiết như dấu Swooth làm từ da, midsole trắng và outsole cao su màu đỏ giúp hoàn thiện thiết kế của đôi sneaker này.

Hiện tại chúng ta mới có hình ảnh chi tiết của Nike SB Alleyoop “Black Toe” và dự kiến sẽ sớm phát hành trong vài tuần tới tại các nhà bán lẻ và Nike.com. Giá bán lẻ ở mứu $75 USD.

   Nike SB Alleyoop “Black Toe”

   Màu sắc: White/Black-University Red

   Mã số: CJ0082-102

   Giá bán: $75 USD

Xem thêm  YCMC x New Balance 990v5 "Big Checks and No Stress" lấy cảm hứng từ mùa đóng thuế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *