NIKE DUNK SB LOW “PARIS” được giao dịch với giá 28,000 USD trên StockX

Nike Dunk SB Low “Paris” được xem là một trong những đôi giày sneakers có giá bán thứ cấp cao nhất trong dòng giày Nike Dunk SB Low. Đôi giày này được ra mắt trên toàn thế giới cách đây 18 năm với giá trị lịch sử và câu chuyện ẩn đằng sau Nike Dunk SB Low ‘”Paris” còn được phát hành với số lượng vô cùng ít chỉ từ 150 đôi đến 200 và chưa kết các đôi đã bị thất lạc hoặc hư hỏng làm cho mẫu giày này càng quý hiếm hơn. Và có hai đôi được phát hành riêng biệt bởi Collete and Opium.

Hai đôi được phát hành riêng biệt này cực kỳ hiếm bởi mỗi đôi sở hữu một điểm riêng biệt, NIke đã cắt miếng vải Canvas từ tác phẩm được vẽ bởi cố nghệ sỹ Bernard Buffet, đã mất nào năm 1999.

Nike Dunk SB Low “Paris” được ra mắt tại sự kiện White Dunk: Evolution of an icon, tại sự kiện nhưng sau đó phải hủy bỏ vì có quá nhiều người xếp hàng mua. Vào năm 2003, giá bán lẻ chỉ là 69 USD nhưng nhiều người sẵn sàng bỏ ra 1000 USD để có thể sở hữu mẫu giày.

Theo số liệu thống kê của StockX.com thì đôi Nike Dunk SB Low “Paris” đã được giao dịch lên đến 28,000 USD cho size 9,5 US một giá bán kỷ lục cho một đôi Nike Dunk. Đây được xem là một giao dịch ấn tượng của giới sneakers toàn cầu, qua đó chúng ta thấy được văn hóa mặt đất ngày các phát triển không thua kém gì các món trang sức quý hiếm. Nike đang hồi sinh mẫu giày Nike Dunk SB với nhiều phối màu mới được đầu tư kỹ lưỡng không thua kém gì các dòng Air Jordan 1 và Air Force 1.

Xem thêm  Jordan Mars 270 Low "White Metallic" chuẩn bị ra mắt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *