COMME des GARCONS x Nike Dunk Low – thông tin phát hành chính thức

Hôm nay đã có thông tin phát hành chính thức sau khi xuất hiện lần đầu tiên trong Tuần lễ thời trang Paries vào tháng 9/2019 của phiên bản COMME des GARCONS x Nike Dunk Low.

Phiên bản collab COMME des GARCONS x Nike Dunk Low sẽ có 2 phiên bản một trong đó là colorway lowkey màu đen trắng trong khi thiết kế thứ hai, bắt mắt hơn, có in hình monogram CommE des GARÇONS toàn thân đôi giày. Sự hợp tác lần này được lấy cảm hứng thiết kế từ sự tùy biến (customization).

Phần upper được xây dựng từ một loại vải dệt xuyên thấu, như các mẫu running của Nike. Cùng lớp nhựa trong suốt trên phần thân giày, viền, và họa tiết cụm logo COMME des GARCONS “CDG”.

CDG Nike Dunk Low Release Date

Hiện tại, Collab của CDG x Nike Dunk Low sẽ được phát hành vào ngay 14 tháng 5 tại các nhà bán lẻ CDG và nhà bán lẻ DSM. Giá bán lẻ ở mức $260 USD.

   CDG x Nike Dunk Low

   Màu sắc: Black/Clear-Black

   Mã số: CZ2675-002

   Ngày phát hành:  14 tháng 5 năm 2020

   Giá bán: $260 USD

 

   CDG x Nike Dunk Low

   Màu sắc: Black/Black-Black

   Mã số: CZ2675-001

   Ngày phát hành:  14 tháng 5 năm 2020

   Giá bán: $260 USD

 

Cập nhật 13/5 : Nike công bố thông tin phát hành chính thức COMME des GARCONS Nike Dunk Low vào ngày 14/5, giá bán $260 USD.

Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh chi tiết của em nó bên dưới anh em nhé!

Xem thêm  Covid-19: Netflix lượng người dùng tăng kỷ lục, lượng phim mới đủ chiếu đến cuối năm
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *