Nike Air Max 95 “Cherry Blossom” sẽ phát hành 14/3

Tiếp nối các mẫu giày “Mt. Fuji” mới được phát hành, Nike sẽ tiếp tục ra mắt phiên bản Nike Air Max 95 “Cherry Blossom” lấy cảm hứng từ hoa anh đào Nhật Bản kết hợp với phong cách pixel.

Đôi Nike Air Max 95 mới được in hình những cánh hoa anh đào màu hồng với phong cách pixel ở phần trên giày. Từ trên xuống dưới mỗi dải mài lại mang một sắc thái khác nhau. Các chi tiết đặc biệt khác như phần mũi giày và gót giày màu xám đốm trắng. Logo Air Max trắng – hồng, dấu Swoosh màu hồng ở gót và và trong lót giày. Hoàn thiện mẫu giày đế Air trong suốt, đi kèm với tag được in trên nền hình ảnh những bống hoa anh đào.

Nike Air Max 95 Cherry Blossom Release Date

Hiện tại, mẫu giày Nike Air Max 95 “Cherry Blossom”  đã được bán trên Nike SNKRS Nhật Bản, nhưng phải đến ngày 14 tháng 3 mới được phát hành toàn cầu tại các nhà bán lẻ chọn lọc và Nike.com.

Nike Air Max 95 “Cherry Blossom”

Mã màu: CU6723-076

Ngày phát hành: 14 tháng 3 năm 2020

Hình ảnh: Hirofumi Kojima

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

One thought on “Nike Air Max 95 “Cherry Blossom” sẽ phát hành 14/3

  1. Pingback: Nike Air Max 95 lấy cảm hứng từ hoa cỏ mùa Xuân - Ragus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *