Nike Air Max 95 “Mt. Fuji” sẽ được phát hành độc quyền tại Nhật Bản

Nike sẽ phát hành một phiên bản Air Max 95 độc quyền tại Nhật Bản để tôn vinh ngọn núi “Mt. Fuji” – Mount Fuji – Núi Phú Ý của đất nước Mặt trời mọc.

Khoác lên mình hai tông màu đặc trưng của đất nước Nhật Bản là màu đỏ và màu xanh lục. Đôi Nike Air Max 95 được thiết kế phần trên full đỏ trên nền chất liệu da lộn kết hợp với vải lưới. Logo air max cách điệu hình ngọn núi trên lót giày, dấu Swoosh được thiết kế với tông màu xanh. Hoàn thành thiết kế là bộ đế Air Max 95 màu trắng, cùng hình ảnh ngọn núi Phú Sĩ ở đế giữ nổi bật và túi hộp đựng giày phiên bản đặc biệt.

Hiện tại bạn có thể tìm mua đôi Nike Air Max 95 “Mt. Fuji” tại atmos-tokyo.com với giá bán lẻ 20.000 Yên Nhật tương đương 187 USD.

Nike Air Max 95 Utility NRG “Mt. Fuji”
Màu sắc: Đỏ/Xanh
Mã màu: CT3689-600
Giá bán: 187 USD

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

One thought on “Nike Air Max 95 “Mt. Fuji” sẽ được phát hành độc quyền tại Nhật Bản

  1. Pingback: Nike Air Max 95 "Cherry Blossom" sẽ phát hành 14/3 - Ragus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *