Nike Air Max 95 Premium “Pollen Rise” sẽ được phát hành độc quyền tại Hàn Quốc

Sau khi phát hành các phiên bản đặc biệt dành riêng cho Nhật Bản. Nike tiếp tục phát hành Nike Air Max 95 Premium “Pollen Rise” phiên bản lấy cảm hứng từ những cánh đồng hoa Forsythia dành riêng cho cho Hàn Quốc trong năm 2020 này.

Phiên bản Nike Air Max 95 này được đặt tên “Pollen Rise” với thiết kế được lấy cảm hứng từ những cánh hoa mùa Xuân. Với phần Upper trắng và các đường lượn sóng màu vàng phần hoa.. Mẫu giày nổi bật với các đường viền màu đen  mang đến cảm giác rất “hoạt hình”. Điểm nhấn của phối màu này là những mảnh patch dán được Nike tặng kèm, bao gồm logo của Air Max 95, logo Swoosh mini và đặc biệt nhất là một logo Swoosh khổng lồ với hình tượng cánh đồng hoa forsythia. Nike đầu tư vào bộ đế. Outsole của giày được làm dưới dạng trong suốt mờ với bên trong là graphic những bông hoa màu vàng.

Nike Air Max 95 Pollen Rise Release Date

Hiện tại, mẫu giày Nike Air Max 95 Premium “Pollen Rise” sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 3 độc quyền tại các cửa hàng Nike Korea.

Nike Air Max 95 Premium “Pollen Rise”
Mã số: CV0033-127
Ngày phát hành: 21 tháng 3 năm 2020

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *