Nike Air Max 95 ACG với phối màu đầy màu sắc mùa Xuân

Quà Hè đã chuẩn bị đến rồi, đây là thời điểm thích hợp nhất để những phối màu sneaker bắt mắt hoặc mát chân được Nike tung nhằm chiếm lấy cảm tình của người hâm mộ. Nike Air Max 95 tiếp tục được Nike ưu ái với phối màu mới sử dụng phong cách thiết kế ACG.

ACG: All Conditions Gear – Giày có thể sử dụng ở mọi thời tiết, thường là những đôi ủng để đi bộ đường dài hoặc leo núi, chất liệu cực kì bền bỉ, có thể đi mưa hoặc đi tuyết mà không hư hại.

Xem thêm : Từ điển Sneakers – Những điều về sneakers bạn cần biết

Phiên bản mới nhất của Nike Air Max 95 ACG được khoác lên mình lớp vải mesh cùng chất liệu da bên hông và mũi giày mang lại sự thoáng mát trong mùa Hè nóng nực sắp tới. Mẫu giày được phối với những tông màu sắc ơ như: vàng, hồng, xanh dương và đen trắng. Tông màu vàng chủ đạo ở phần trên cùng viền màu hồng, xanh dương và đen xung quanh phần upper. Một số chi tiết đáng chú ý khác bao gồm phần lỗ xỏ dây giữa giày và phần gót giày được tráng vật liệu phản quang 3M, mang đến hiệu ứng lung linh khi chụp với flash. Hoàn thiện thiết kế với đế giữa trắng, bộ đệm Air hồng trong suốt kết hợp với đế ngoài cao su đen.

Hiện tại, mẫu giày Nike Air Max 95 ACG đã công bố hình ảnh chi tiết và sẽ sớm được phát hành trong vài tuần tới tại nhà bán lẻ và Nike.com.

Xem thêm  Nike Kyrie 6 "Oreo" phát hành ngày 16/03 giá bán 130 USD
   Nike Air Max 95 ACG

   Mã số: CZ9170-700

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *