Nike Air Force 1 Vandalized mới phải chăng lấy cảm hứng từ Joker?

Là phiên bản “phá hoại” đầy phá cách của AF1, thế nhưng Nike Air Force 1 Vandalized này chẳng có phối màu nào đủ nổi loạn để truyền tải được cái chất thiết kế – cho đến trước hôm nay – thời điểm ra mắt một phối màu mới có vẻ như lấy cảm hứng từ Joker.

Phối màu mới này là tổ hợp của những điểm nhấn màu sắc trên nền chất liệu Iridescent đầy biến hóa theo góc nhìn như chính cái cách Joker thể hiện tính cách dựa trên đối đãi từ xã hội.. Về cách bố trí, đó vẫn là lối bất quy tắc, bất cân đối thường thấy như trên những phiên bản Nike Air Force 1 Vandalized trước.

Nửa phần trước của upper là một chất liệu Iridescent có sự chuyển màu giữa Đen và Xanh Lá. Còn nửa phần sau lại là một loại Iridescent khác với tông Đen Bóng phản chiếu đa sắc. Về điểm nhấn, Xanh Lá, Tím và Đỏ là những tông màu được sử dụng – đây cũng là những tông màu đặc trưng của Joker (phiên bản Heath Ledger) – mái tóc, bộ suit và “bờ môi”.

Phối màu Nike Air Force 1 Vandalized mang hơi hướng Joker này sẽ được phát hành với mức giá $110, thời gian cụ thể sẽ được Nike thông báo sau.

Nguồn: Sneakernews

Xem thêm  Air Jordan 3 "Court Purple" sẽ phát hành trong tháng 11/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *