Travis Scott ấn định ngày ra mắt BST Nike Air Force 1 “Cactus Jack”

Travis Scott x Nike Air Force 1 “Hometown” sẽ là tên chính thức của bộ sưu tập mới nhất sắp ra mắt của Travis Scott mà chúng ta vẫn đang mong chờ. Phiên bản Air Force 1 hợp tác được mong đợi nhất mùa Đông 2019 đã chính thức ấn định thời điểm phát hành, sau nhiều tháng mấp mé khiến giới mộ điệu phải đứng ngồi không yên. Nhất là sau thành công vang dội gắt hái được cùng Air Jordan 6 và Air Jordan 1 “Cactus Pack”, thì dẫu phiên bản Air Force 1 này sẽ “cháy rụi” trong ngày ra mắt đầu tiên là điều có thể đoán được.

Mang tên gọi “Hometown”, thiết kế được lấy cảm hứng mạnh mẽ từ mảnh đất thời niên thiếu của Travis Scott là thành phố Missouri thuộc bang Texas. Để tăng thêm độ nhận diện và gợi nhắc cho thiết kế, sản phẩm sử dụng những chất liệu rắn rỏi như canvas; da lộn; vải corduroy; da thuộc và vải flannel với gam màu đất trầm lắng thô ráp. Trên phần shield lace, chiếc khoá vàng nổi bật tăng thêm vẻ sang trọng, nổi bật cùng cụm chữ Missouri – Texas trên thân giày. Bên hông vẫn là những hoa văn cực kì độc đáo của Travis Scott mà không lẫn vào đâu được.

Sản phẩm có mức giá bán lẻ $160 USD và khả năng cao sẽ được bán ra tại trang chủ của Nike và một vài nhà bán lẻ với cách mua là raffle. Nhưng chắc hẳn rằng “Hometown” với độ “hype” và các tên Travis sẽ khiến đôi giày sớm tăng giá trong ngày đầu ra mắt mà thôi. Cùng đánh dấu lại ngày phát hành vào 16/11 sắp tới bạn nhé.

Xem thêm  Air Jordan 12 "Dark Concord" sẽ phát hành trong tháng 10/2020

Nguồn: Hypebeast

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *