Nike Air Force 1 Kay Yow – Phiên bản đặc biệt tôn vinh quỹ ung thư Kay Yow

Năm 2007, quỹ ung thư Kay Yow được thành lập để tôn vinh thân tình chiến đấu với căn bệnh hung thư vú của huấn luyện viên Sandra Kay Yow. Mặc dù không chiến thắng được căn bệnh ung thư quái ác nhưng tinh thần chiến đấu kiên trì của cô vẫn được cộng đồng tôn vinh. Quỹ Ung Thư Kay Yow được thành lập vào năm 2007. Đến nay, Quỹ hỗ trợ này đã hoạt động được hơn 12 năm và tạo ra được nhiều hoạt động cho nữ giới ở 50 bang của Mỹ.

Đối với lần hợp tác lần này với Kay Yow, Nike đã chọn phiên bản Nike Air Force 1 Kay Yow để tôn vinh huyền thoại này. Nike Air Force 1 Kay Yow khoác trên mình chiếc áo mới với hai màu trắng-hồng làm chủ đạo cùng hiệu ứng gradient chuyển màu khắp phần uppers. Kết hợp cùng Kay Yow, Nike Air Force 1 trở nên nữ tính và vô cùng cuốn hút với những chi tiết được thay đổi hoàn toàn. Dấu Swoosh được xếp layers với phần thêu chỉ nổi bên trên. Đặc biệt, phần insoles giày có câu slogan. “WHEN LIFE KICKS YOU, LET IT KICK YOU FORWARD”. Một câu ngắn gọn nhưng giúp khích lệ tinh thần những bạn nữ chiến đấu với những tễ bào ung thư vú trong cơ thể mình.

Nike Air Force 1 Kay Yow Release Date

Hiện tại, Nike Air Force 1 Kay Yow sẽ được ra mắt vào ngày 3 tháng 12 tại các cửa hàng bán lẻ và Nike.com. Giá bán lẻ 100USD

Xem thêm  Nike Air Max 98 "Cosmic Clay" cho mùa Thu này

Nike Air Force 1 “Kay Yow”

  • Style Code: CT1092-100
  • Release Date: December 3, 2019
  • Price: $100

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *