Nike Air Force 1 “Shibuya Halloween” Hình ảnh chi tiết 3 phối màu mới

Là một phần trong dự án exclusive cho từng khu vực của châu Á, Nike ghé thăm khu Shibuya thuộc thành phố Tokyo, Nhật Bản để tìm cảm hứng tạo nên 3 phối màu AF1 mới. Pack có thể được chia làm 2 phần, với phần đầu tiên là bộ đôi AF1 Trắng và Đen trong bức ảnh phía trên. Mỗi phiên bản là sự kết hợp nổi loạn của nhiều màu sắc nhấn nhá. Có tổng 8 màu sắc (trừ Trắng và Đen) xuất hiện trên 2 phối màu này. Đó là 8 màu được sử dụng trong bản đồ các tuyến tàu ngầm và tàu lửa của Shibuya.

Không kém phần độc đáo, phiên bản thứ 3 của pack mang cảm hứng từ Halloween. Tuy bắt nguồn từ phương Tây, thế nhưng lễ hội này lại được ăn mừng rất hoành tráng tại Nhật, đặc biệt là tại khu Shibuya. Phiên bản này mang đến sự kết hợp đầy ấn tượng khi sử dụng chất liệu PVC cho các mảng vamp và mid-foot. Chủ đạo trên giày là tông Cam của bí ngô. Phần PVC cũng được xử lý màu tương tự, tạo nên một tông Nâu/Cam tối đầy nhấn nhá. Cuối cùng, mảng phía sau cũng như lưỡi gà, Swoosh và dây giày được làm với tông Đen, gợi lại chút không khí “u tối” của Halloween.

Phiên bản Shibuya Halloween sẽ được release sớm nhất vào ngày 31/10. Theo sau đó, 2 phiên bản Shibuya Subway sẽ lên kệ vào 01/11. Tất cả đều là phát hành exclusive tại Nhật.

Xem thêm  [HOT]! Nike x Levi’s tái hợp với hàng loạt siêu phẩm mới

Nguồn : sneakernews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *