Mad Max: Fury Road (2015): Tom Hardy và Charlize Theron cởi mở về “cuộc chiến” trên phim trường

Ngày xửa ngày xưa, Tom Hardy Charlize Theron đã có những bất đồng “tranh cãi” gay gắt. Năm 2012, bộ đôi này đã đóng vai chính trong phim Mad Max 4: Fury Road, bộ phim hành động bom tấn của đạo diễn George Miller được quay ở sa mạc Namibia. Theo nguồn tin tại thời điểm đó cho rằng hai diễn viên chính của bộ phim Theron và Hardy đã xảy ra bất đồng gay gắt trên phim trường, điều này đã được được diễn viên Zoë Kravitz xác nhận trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2017. Zoë Kravitz nói “Họ không hợp nhau”. Bây giờ sau bao năm tháng, Theron và Hardy mới đây đã cơi mở chia sẻ về những tranh cãi, bất đồng trong quá trình quay bộ phim hành động năm 2015 trong buổi phỏng vấn với The New York Times gần đây.

Nữ diễn viên Charlize Theron đóng vai Furiosa trong phim, nói răng :”Hổi tưởng lại, tôi đã không đủ đồng cảm để thực sự hiểu những gì anh ấy (Tom Hardy) cảm thấy khi anh ấy phải vào vai diễn huyền thoại của Mel Gibson.

Mel Gibson vào vai Max Rockatansky, Đây là một áp lực không nhỏ khi Tom Hardy khi phải vượt qua hình ảnh huyền thoại của Mel Gibson

“Đó là điều đáng sợ!” Theron tiếp tục. “Và tôi nghĩ vì nỗi sợ hãi của chính mình, chúng tôi đã tạo lên những khoảng cách để bảo vệ chính mình thay vì chia sẻ với nhau với nhau,”Tôi rất sợ hãi, vì tôi chưa từng thực hiện bộ phim nào như thế. Tôi nghĩ điều khó nhất giữa tôi và George (đạo diễn phim) là anh ấy đã có sẵn mọi viễn cảnh trong đầu, còn tôi thì tuyệt vọng bởi không hiểu được chúng.” – Charlize Theron chia sẻ.

Hardy đồng tình với Theron. Tài tử “Venom” tiết lộ: “Tôi nghĩ là khi suy xét lại, tôi đã suy nghĩ quá nhiều. Áp lực đặt lên vai cả hai chúng tôi thực sự quá nặng nề ở thời điểm đó. Điều cô ấy cần là một cộng sự tốt hơn, nhiều kinh nghiệm hơn. ”

“Có quá nhiều ảnh quay phải thực hiện, mỗi cảnh quay mới đều cần có sự chính xác tuyệt, và mọi thứ thì diễn ra quá nhanh. […] Mỗi người chúng tôi cần tin vào một bức tranh toàn cảnh có liên kết với nhau.” – Tom Hardy nói.

Các diễn viên của “Mad Max: Fury Road” cũng tiết lộ về sự khắc khẩu của hai người này. Rosie Huntington-Whiteley nói rằng Theron và Hardy xung đột vì “cách tiếp cận vấn đề cực kỳ khác nhau”. Zoe Kravitz cũng nói rằng cô đã từng chứng kiến những lúc họ cãi nhau to nhất, nhưng cô giải thích: “Không trách anh ấy được, bởi các diễn viên đều phải chịu áp lực quá cao, và có nhiều câu hỏi không được giải đáp.”

Quá trình sản xuất Fury Road là một quá trình khó khăn gian khổ và mệt mỏi. Dàn diễn viên đã phải trải qua quá trình quay dài 9 tháng ở sa mạc Namibia, nơi ban đêm nhiệt độ xuống rất thấp đã khiễn cho nữ diễn viên Riley Keough bị hạ thân nhiệt. Đạo diễn George Miller suy nhược cơ thể sau hơn 6 tháng quay phim gian khổ.

Xem thêm  Đạo diễn George Miller đang casting diễn viên cho "Mad Max: Fury Road" phần tiếp theo

Bao công sức của cả đoàn làm phim đã được đền đáp xứng đáng, khi bộ phim đạt thành công vang dội cả về mặt thương mại lẫn nghệ thuật. Bộ phim Mad Max: Fury Road (2015) đã thu về 375 triệu USD doanh thu trên toàn cầu và giành được 6 giải Oscar. Giới yêu điện đang rất mong chờ phần phim tiếp theo của Mad Max, những đạo diễn Miller vẫn chưa biến nó thành hiện thực. Hiện tại ông đang bận rộn thực hiện dự án phim Three Thousand Years of Longing với Idris Elba và Tilda Swinton.

Theo Vanity Fair

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *