Dàn sao phim “Back To The Future” livestream trên Youtube để làm từ thiện

Mới đây, dàn sao của phim du hành thời gian kinh điển “Back to the future” đã cùng nhau xuất hiện trên video trực tuyến của Josh Gad, trong chuyên mục Reunited Apart – được lập ra để gây quỹ từ thiện cho một tổ chức chăm sóc sức khỏe quốc tế tại Hoa Kỳ “Project HOPE”.

Phim Trở lại tương lai – Back to the Future là một bộ phim khoa học viễn tưởng phiêu lưu hài hước thành công của điện ảnh Mỹ. Bộ phim gồm ba phần phim được ra mắt vào 1985, 1989 và 1990.

Project Hope là một tổ chức cứu trợ nhân đạo và y tế nổi tiếng toàn cầu, với mục tiêu là cung cấp cho nhân viên y tế địa phương trên toàn cầu những thiết bị  y tế và kinh phí cần thiết để họ chiến đấu với đại dịch coronavirus mới và giúp điều trị cho những người đang nguy kịch.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập trang web chính thức của Project Hope .

Tại đây, Gad bắt đầu nói chuyện trực tuyến với Christopher Lloyd và Michal J. Fox. Sau đó, những gương mặt quen thuộc khác xuất hiện, bao gồm: Lea Thompson, Mary Steenburgen và Elisabeth Shue. Không chỉ vậy, cuộc trò chuyện còn có sự góp mặt của biên kịch Bob Gale, đạo diễn Bob Zemeckis, nhà sản xuất Alan Silvestri và nghệ sỹ nhạc rock Huey Lewis. Đặc biệt, “fan cuồng” của “Back to the future” là J.J. Abrams cũng hào hứng tham gia.

Xem thêm  Viola Davis: Đời Tôi Là Một Cuộc Biểu Tình
Michael J. Fox, trái, trong vai Marty McFly và Christopher Lloyd trong vai Tiến sĩ Emmett Brown xuất hiện trong một cảnh trong bộ phim năm 1985, “Trở về tương lai”,

Họ chia sẻ với nhau về quãng thời gian làm phim và những cảnh quay mà họ thấy thích nhất. Họ cũng trao đổi những câu thoại kinh điển nhất. Gale và Zemeckis hồi tưởng rằng đã phải tranh luận rất gay gắt với Universal để quyết định tiêu đề phim. Lewis chia sẻ rằng ông đã không biết phải viết nhạc phim du hành thời gian như thế nào, thay vào đó, ông viết nên ca khúc nổi tiếng “Power of Love.”

Theo Rollingstone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *