Jordan Aerospace 720 sẽ trở lại với phối màu “Blue Fury”

Giữa vô vàn đôi Jordan mới ra mắt gần đây, thật khó để các nhà thiết kế cưỡng lại được sức hút của The Futuristic Jordan Aerospace 720 một đôi giày bóng rổ với form dáng lạ bắt và khác biệt hoàn toàn so với những đôi Jordan khác. Hôm nay, Jordan Aerospace 720 sẽ trở lại với phối màu “Blue Fury” hoàn toàn mới trong tháng 3 này.

Jordan Aerospace 720 sở hữu lớp vải dệt kết hợp cùng chất liệu da lộn màu đen kết hợp với các chi tiết tiết màu “Blue Fury” nổi bật. Điểm khác biệt lớn nhất của dòng giày Jordan Aerospace 720 chính là phần đế với lớp Air 720 màu “Blue Fury” lớn nâng đỡ toàn bộ đôi giày. Phần mid-sole (đế giữa) được cố định bởi hai miếng đệm đen cùng phần outsole màu “Blue Fury”. Có thể nói mọi chi tiết trên đôi Jordan Aerospace 720 dù là nhỏ nhất đều được Nike chăm chút khá kĩ lưỡng.

Jordan Aerospace 720 Blue Fury Release Date

Hiện tại, mẫu giày Jordan Aerospace 720 “Blue Fury” sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 3 tại các nhà bán lẻ và Nike.com. Giá bán lẻ ở mức $200 USD.

   Jordan Aerospace 720

   Màu sắc: Black/Blue Fury-Reflective Silver

   Mã số: BV5502-004

   Ngày phát hành: 25 tháng 3, 2020

   Giá bán: $200 USD

Xem thêm  Hình ảnh chính thức mẫu giày Air Jordan 1 Mid "Light Smoke Grey"
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *