DON’T LOOK UP – HÉ LỘ HÌNH ẢNH TRONG PHIM CỦA LEONARDO DICAPRIO VÀ JENNIFER LAWRENCE

Thông tin của phim cho ai chưa biết đến dự án này. Theo đó, Leonardo DiCaprio và Jennifer Lawrence sẽ là hai diễn viên chính của phim hài mới mang tên ‘Don’t Look Up’.

Cả hai sẽ vào vai hai nhà thiên văn học, những người đã phát hiện ra sẽ có một thiên thạch va chạm Trái Đất trong 6 tháng nữa. Cùng nhau họ đã ra sức cảnh báo với truyền thông, tuy nhiên, vì chỉ là nhà khoa học cấp thấp nên họ nhận lại sự thờ ơ của quần chúng và người dân.

Ngoài hai diễn viên chính, phim còn sở hữu một dàn sao hùng hậu với những cái tên gây chú ý như: Meryl Streep, Cate Blanchett, Chris Evans, Timothée Chalamet, Rob Morgan, Jonah Hill, Himesh Patel, Ariana Grande, Kid Cudi, Matthew Perry và Tomer Sisley.

Phim là tác phẩm mới nhất của của đạo diễn Adam Mckay (The Big Short, Vice, Step Brothers,…) hợp tác cùng Netflix.

Phim dự kiến sẽ lên sóng Netflix trong năm 2021.

Xem thêm  THÔNG BÁO VỀ 11 CA DƯƠNG TÍNH VỚI SARS-COV-2 CÓ LIÊN QUAN ĐẾN BỆNH VIỆN ĐÀ NẴNG
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *