Nam thần Chris Evans chính thức chia tay vai Captain America huyền thoại

Dù đã biết trước sự ra đi này nhưng người hâm bộ của Cap vẫn cảm thất tiếc nuối khi nhận thông tin chính thức. Chris Evans đã gắn bó hơn 8 nam với vai diễn Captain America và gặt hái không ít thành công về mặt diễn suất và doanh thu phòng vé.

Trong thông tin mới nhất được đăng trên Twitter, Chris Evans đã chính thức “treo khiên”, chấm rứt sự hợp tác của mình với Marvel. Điều này đã được nam diễn viên thông báo từ trước trên các phương tiện truyền thông nhũng cũng vẫn khiến fan hâm bộ tan nát khi chính thức xác nhận.

Nam diễn viên cũng nói: “Gửi tới tất cả những người trước và sau máy quay cùng khán giả, cám ơn vì những kỷ niệm. Tôi sẽ mãi mãi biết ơn vì điều đó.” Sau 8 năm, di sản mà Chris Evans để lại cho Marvel cũng như người hâm mộ là hình tượng Captain America nghiêm nghị, chính trực và đầy trách nhiệm. Lần đầu tiên xuất hiện trong bộ phim Captain America: The First Avenger (2011), Chris Evans cho tới nay đã tham gia hàng loạt tựa phim bom tấn của riêng Captain America hoặc các phim chung về Avengers như The Avengers (2012), Captain America: The Winter Soldier (2014), Avengers: Age of Ultron (2015), Captain America: Civil War (2016), và Avengers: Infinity War (2018) cùng rất nhiều vai khách mời trong các phim Marvel khác.

Từ một con người là hình mẫu của quốc gia, Steve Rogers đã dần từ bỏ những lý tưởng đã làm nên Captain America để sống với điều mà anh tin là đúng đắn: bảo vệ người bạn Bucky/ Winter Soldier, chiến đấu đối đầu chính phủ, bảo vệ thế giới trước cuộc tấn công của Thanos… Không bỏ qua cơ hội này, nam diễn viên Ryan Reynolds thủ vai Deadpool đã bình luận: “Tui không khóc đâu, tui chỉ lau nước mắt thôi.”Trong khi đó Chris Evans nhận được lời động viên từ Dwayne “The Rock” Johnson: “Người anh em, quả là một chuyến đi. Chúc mừng vì đã đem đến cho nhân vật biểu tượng này một hơi thở mới, hãy tiếp tục nhé.”

Xem thêm  Review phim Gia đình đạo tặc - Shoplifters: Gia đình đơn giản là hạnh phúc
Tạm biệt, Captain America tuyệt vời nhất mọi thời đại!

Sự ra đi của Evans sẽ dẫn tới một cuộc đổi ngôi cho hình ảnh lãnh đạo của Captain America trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Hoặc người ta sẽ để cho nhân vật này nghỉ hưu hoàn toàn, hoặc ai đó sẽ thay vị trí cho Steve Rogers. Người hâm mộ hy vọng một trong hai người bạn thân của Steve là Bucky /Winter Soldier (Sebastian Stan), và Sam Wilson/ Falcon (Anthony Mackie) sẽ được cân nhắc để trở thành Captain America tiếp theo.

Avengers sẽ là phim cuối cùng Chris Evans thủ vai Captain America

Avengers 4 sẽ là cơ hội cuối cùng để bạn ngắm nhìn chàng siêu anh hùng này trong hình bóng Chris Evans. Thay vì màn xuất hiện ngắn ngủi trong Infinity War năm nay, Avengers 4 được hứa hẹn sẽ đem tới vai trò lớn hơn cho Captain America. Phim ra mắt vào ngày 3/5/2019.

Ragus Man( tham khao kenh14)

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *