Dior x KAWS SS19 ra mắt lọ đựng nước hoa phiên bản giới hạn

Dior x KAWS SS19 lọ đựng nước hoa bằng bạc

Đầu tháng 4 năm nay, Dior x Kaws đã hạ gục công chúng bằng thiết kế chú KAWS BFF màu hồng phấn. Trong khi cơn sốt về món đồ chơi này vẫn chưa hạ nhiệt thì nhà mốt tiếp tục tung ra hình ảnh sản phẩm khác. Trên trang Instagram của Yoon Ahn – Giám đốc Trang sức nam của Dior, đã đăng tải hình ảnh về lọ đựng nước hoa hình KAWS. Đây là một trong những sản phẩm thuộc BST Xuân Hè 2019. Thiết kế tiếp tục được phát triển dựa trên hình ảnh chú KAWS BFF.

Thiết kế xuất hiện khi diện cả cây đồ vest đi kèm với sneakers trên chân. Chai nước hoa có vẻ như được làm bằng bạc với vẻ ngoài sáng bóng bắt mắt. Đi kèm với đó là một dây da có vẻ như dùng để làm móc khoá. Theo như thông tin Yoon chia sẻ, đây sẽ là một sản phẩm được mở bán giới hạn. Tuy nhiên, thông tin về ngày phát hàng và giá của Dior x KAWS vẫn chưa được đề cập.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Very limited @dior Men x @kaws portable perfume case I worked on for SS19 collection ? . #diormen #dior #kaws #perfumecase

Bài viết do YOON (@yoon_ambush) chia sẻ vào

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem lại BST các ngôi sao nổi tiếng chụp hình với chú KAWS BFF dưới đây.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem thêm  BST The UNIQLO UT “KAWS: SUMMER” sẽ được phát hành lại

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn ( hình ảnh tham khảo: highsnobiety.com)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *