Dior ra mắt ống hút mạ vàng với giá “mềm” chỉ 3 triệu đồng

Xã hội ngày càng đi lên, các vấn đề về môi trường ngày càng được quan tâm. Bên cạnh sự chú ý của những thương hiệu thể thao trong lĩnh vực này. Các nhãn hàng cao cấp cũng đưa ra những hướng đi riêng để thể hiện sự nhập cuộc với thời đại. Ngoài việc cải tiến về chất liệu như sử dụng các vật liệu tái chế, thay thế nhiều thành phần bằng nhựa trong cấu tạo giày… Các thương hiệu còn nghiên cứu và giới thiệu thêm nhiều công nghệ mới thân thiện với môi trường hơn. Tuy nhiên, những thứ như công nghệ hay chất liệu dường như quá xa vời và có phần khó hiểu với các bạn trẻ trong cộng đồng. Vì thế, nhà mốt cao cấp của Pháp – Dior – đã đi theo cách rất độc đáo và thiết thực.

Ống hút Dior

Bạn dễ nhận thấy nhất giới trẻ dạo gần đây rất ưa chuộng các loại đồ tái sử dụng được. Đặc biệt là ống hút. Thứ hàng năm bị vất đi hàng triệu cái. Và Dior đã trình làng items “Sống Xanh” được yêu thích nhất thời gian qua theo một phiên bản cao cấp hơn hẳn. Set ống hút của Dior gồm 6 cái và được làm hoàn toàn từ thuỷ tinh. Màu vàng gold cao cấp từ những chiếc ống hút càng thể hiện sự sang chảnh và độc đáo của BST này. Mình chắc chắn rằng đi ra đường mà cầm bộ này theo là tự động mọi thứ đều “cao cấp” hơn hẳn. Đùa vui thế thôi! Nhưng túi tiền rủng rỉnh và cần một bộ ống hút dùng được nhiều lần thì cũng nên tậu lắm.

Xem thêm  Demna Gvasalia chính thức từ chức tại Vetements

Từ thiết kế ống hút đến hộp đựng, chỉ nhìn qua những hình ảnh bên dưới, bạn cũng thấy được sự cao cấp của chúng. Hiện item này đang được bán trên websiteDior với giá khoảng 150 USD. Thay vì chi ra vài trăm có bộ ống hút đủ kích cỡ “Made in Vietnam”. Bạn có thể chi vài triệu đồng để có bộ ống hút “luxury” của Dior để thể hiện đẳng cấp của mình thì sao?

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn (Nguồn: Highsnobiety)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *