Concept x Nike Kyrie 6 Egyptian-Themed – lấy ý tưởng dấu ấn sa mạc

Mới đây Concept và Nike vừa chính thức công bố phiên bản Nike Kyrie 6 Egyptian-Themed với thiết kế lấy cảm hứng từ vùng sa mạc Sahara với phai phối màu sặc sỡ cùng đường nét hoa văn tinh tế.

Concept mang điến một thiết kế ấn tượng với hai đường nét họa tiết mang đậm văn hóa Ai Cập cổ đại với chữ viết cách điệu, tôn giáo, tín ngưỡng văn hóa bản địa.

Concept x Nike Kyrie 6 “Khepri”

Đôi giày đầu tiên được đặt tên Concept x Nike Kyrie 6 “Khepri” với tông màu hồng pastel nổi bật với phần upper, phần quarter và quai strap phũ một lớp cao su xanh với họa tiết Ai Cập cổ đại đặc trưng. Phần lưỡi gà của giày cũng sử dụng tông màu xanh bạc hà với một chiếc giày gắn dòng chữ “Concept”, một bên giày gắn logo Nike Kyrie. Logo Swoosh ánh bạc với đường nét hoa văn Ai Cập. Phần Midsole mang sắc xanh đậm nhạt kết hợp làm cho tổng thể trở nên mát mắt.

Concept x Nike Kyrie 6 “Golden Mummy”

Đôi thứ hai lại mang sắc thái hoàn toàn ngược lại với thiết kế lấy cảm hứng từ xác ướp Ai Cập cổ đại. Với phần upper mang tone màu trắng Off-White với đường nét hoa văn nổi trên da. Phần Quarter và quai strap gây ấn tượng mạnh với màu vàng đen sang trọng. Nổi bật với điểm nhấn logo Swoosh và phần đế màu xanh dương vô cùng ấn tượng.

Xem thêm  Supreme x Vans Fall/Winter 2019 Collection

Concept x Nike Kyrie 6 Egyptian-Themed Release Date

Hiện tại, Concept x Nike Kyrie 6 Egyptian-Themed sẽ được lên kệ tại Store Concept vào ngày 27/12 và các cửa hàng Nike chọn lọc vào ngày 31/12 với giá bán $140USD.

Xem thêm hình ảnh Concept x Nike Kyrie 6 Egyptian-Themed

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *