Sam Raimi xác nhận làm đạo diễn Doctor Strange phần 2

Sau khi Scott Derrickson đã rời bỏ dự án Doctor Strange 2 vì những bất đồng về quyền sáng tạo thì 1 tháng sau, Variety cho biết Sam Raimi và Disney đang đàm phán về vai trò đạo diễn của phim này. Vừa qua, trong cuộc phỏng vấn với Coming Soon, Sam Raimi đã chính thức xác nhận ông đang đạo diễn “Doctor Strange in the Multiverse of Madness”.

Sam Raimi chia sẻ thêm: “Tôi yêu Doctor Strange từ hồi nhỏ, nhưng đối với tôi, Doctor Strange vẫn đứng sau Spider-man và Batman, anh ấy chắc là nhân vật truyện tranh yêu thích thứ 5 của tôi.”

Thực chất, cái tên Dr. Strange đã xuất hiện trong “Spider-man 2”. Về việc này, Sam Raimi nói: “Khi ấy, chúng tôi không nghĩ là sẽ được làm phim về Doctor Strange đâu, nên tôi thấy đó là sự trùng hợp hài hước. Tôi chỉ muốn nói rằng, ước gì chúng tôi biết trước rằng tôi sẽ tham gia dự án này.”

“Doctor Strange 2” sẽ bao gồm Benedict Cumberbatch trở lại với vai Stephen Strange, và Elizabeth Olsen trong vai Scarlet Witch. Hơn nữa, Kevin Feige cũng từng xác nhận series “Loki” trên Disney+ sẽ liên quan tới bộ phim này. Theo kế hoạch, “Doctor Strange 2” sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 5 nhưng có lẽ mọi thứ sẽ bị hoãn bởi Covid-19.

“Doctor Strange in the Multiverse of Madness” dự kiến ra mắt vào 05/11/2021.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *