Chris Hemsworth tiết lộ cốt truyện Thor: Love and Thunder (2021)

Chris Hemsworth tỏ ra rất phấn khích với Thor 4 và hứa hẹn nó sẽ còn điên rồ hơn Thor: Ragnarok.

Xuất hiện trên Jimmy Kimmel Live, “Thần Sấm” đã chia sẻ rằng “Thor: Love and thunder” là “một trong những kịch bản đỉnh nhất” mà anh từng biết trong nhiều năm qua. Cụ thể, anh nói: “Đây là kịch bản tuyệt nhất của Taika. Nếu chúng tôi thực hiện y nguyên kịch bản mà tôi đã đọc thì bộ phim này sẽ khá điên rồ đấy. Nó sẽ khiến cho Ragnarok trở thành một bộ phim an toàn. […] Và tôi sẽ chấp nhận tất cả mọi thứ.”

Cho đến nay, việc Thor có hết béo trong phần phim thứ 4 hay không vẫn chưa được xác nhận. Trước khi thưởng thức “Thor: Love and Thunder” dự kiến ra mắt vào ngày 18/02/2022, chúng ta có thể gặp lại Chris Hemsworth trong phim “Extraction” hiện đang chiếu trên Netflix nhé!

Phim Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu “Extraction” là sự hợp tác giữa công ty sản xuất phim AGBO của anh em nhà Russo (bộ đôi đạo diễn của Avengers: Endgame) và gã khổng lồ của dịch vụ xem phim trực tuyến Netflix, Extraction (Tyler Rake: Nhiệm Vụ Giải Cứu) là một bộ phim tuy có một cốt truyện không qua phức tạp, thế nhưng lại thành công trong việc mang đến những pha hành động mãn nhãn và khơi gợi cảm xúc của người xem đối với câu chuyện của nhân vật chính do “Thần Sấm Thor” Chris Hemsworth thủ vai.

Xem thêm  Phim Tyler Rake: Nhiệm vụ giải cứu - Extraction(2020)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *