Phim hoạt hình Khách sạn huyền bí “Hotel Transylvania 4” sẽ công chiếu sớm hơn

Nếu bạn là fan của gia đình Ma Cà Rồng của Hotel Transylvania (Khách Sạn Huyền Bí), thì tin vui đây, phim sẽ ra rạp sớm hơn dự định 4 tháng thay vì đợi tận Giáng Sinh 2021. Ban đầu dự định sẽ công chiếu Hotel Transylvania 4 vào ngày 22 tháng 12 năm 2021, sau đó bộ phim đã quyết định khởi chiếu sơm hơn vào ngày 6 tháng 8 năm 2021.

Theo tin trước đó từ The Hollywood Reporter, sau phần 3 thì phim nhận được nhiều yêu cầu phần mới từ các khán giả nhí, vì vậy nhà sản xuất quyết định làm tiếp phần 4 để đáp lại sự mến mộ.

Động thái này được Sony đưa ra sau khi rời lịch chiếu hàng loạt bộ phim bom tấn của mình, bao gồm Uncharted , Morbius , Ghostbuster và bộ phim Spider-Man 3.

Khách sạn huyền bí  “Hotel Transylvania” là một thương hiệu phim hoạt hình rất thành công của Sony với doanh thu hơn 1,3 tỷ USD. Các phần phim đưa người xem theo chân Dracula và nhóm quái vật dễ thương của anh ta cùng nhứ tình huống hài hước giữa các thành viên trong gia đình trong quá trình điều hành một khách sạn quái vật.

Mặc dù không có thông báo chính thức nào về dàn diễn viên, nhưng mong đợi sự trở lại của Adam Sandler (Dracula), Selena Gomez (Mavis), Andy Samberg (Johnny), Kevin James (Frankenstein), Franoupcher (Eunice), Steve Buscemi (Wayne), David Spade (Griffin), Keegan-Michael Key (Murray), Molly Shannon (Wanda) và Kathryn Hahn (Ericka).

Xem thêm  Phim hoạt hình Robin Hood được Remake và chiếu trên Disney+

Phim hoạt hình Khách sạn huyền bí  “Hotel Transylvania 4” dự kiến khởi chiếu vào 06.08.2021.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *