Bodega sẽ hợp tác với Nike và cho ra mắt thiết kế Bodega x Nike Dunk High “Fauna Brown”

Có thể nói rằng năm 2020 là một dấu mốc huy hoàng của Dunk khi Nike liên tục khuấy đảo thị trường giày thể thao qua hàng loạt bản collab giữa các retail brand và một trong số đó phải kể đến Bodega. Đượcthành lập tại Boston vào năm 1996, Bodega sẽ hợp tác với Nike và cho ra mắt thiết kế Bodega x Nike Dunk High “Fauna Brown”.

Dấu Swoosh bóng bẩy trong hoạ tiết mai rùa đã tạo nên nét chấm phá cho đôi giày thể thao này.

Đúng như tên gọi, đôi giày thể thao này mang một tổng thể cá tính nhưng cũng hài hoà do có sự chuyển đổi nhẹ nhàng giữa các sắc độ nâu khác nhau trên lớp upper được làm từ nhiều chất liệu.

Thú vị nhất phải kể đến dây đan được bài trí trên thân giày, heel và cổ giày – một chi tiết hiếm thấy trên những thiết kế giày thể thao thông thường. Các miếng da lộn và datrên upper cũng được chăm chút bởi những đường khâu tỉ mỉ và dòng chữ “Bodega” nằm trên má trong của upper.

BODEGA X NIKE DUNK HIGH “FAUNA BROWN”

  • Ngày phát hành: 12/2020
  • Giá bán tham khảo: $120
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *