Aston Martin V12 Speedster: tiết lộ thông số kỹ thuật trong phiên bản thiết kế đặc biệt

Lấy cảm hứng từ những chiếc xe quan trọng trong lịch sử của thương hiệu, V12 Speedster mới được giới thiệu là một cỗ máy thuần khiết nhất, hiện đã có sẵn trong một phiên bản thiết kế đặc biệt.

12 tháng để đi từ hình ảnh đến hiện thực

Như từng giới thiệu vào mùa xuân này, Aston Martin V12 Speedster là một ví dụ thành công về sự hợp tác chặt chẽ giữa Q của Aston Martin và Aston Martin Design. Phải mất 12 tháng để V12 Speedster đi từ hình ảnh thành hiện thực, với số lượng sản xuất 88 chiếc được lên kế hoạch trong suốt năm 2020 và 2021. V12 Speedster thể hiện chuyên môn của Aston Martin trong lĩnh vực sản xuất số các phiên bản giới hạn, với sự pha trộn giữa thiết kế riêng, kỹ thuật tiên tiến và hiệu suất cao, tạo ra một chiếc xe sống động gói gọn các giá trị của thương hiệu.

Thiết kế lấy chủ chốt từ CC100 Speedster Concept và DBR1

Thiết kế của V12 Speedster lấy cảm hứng từ hai mẫu xe chủ chốt, CC100 Speedster Concept được xây dựng để kỷ niệm 100 năm thành lập của Aston Martin vào năm 2013, cũng như một trong những chiếc Aston Martins quan trọng nhất mọi thời đại – chiếc DBR1 từng đoạt giải Le Mans 1959.

Xem thêm  Nike React Vision "Desert Oasis" phát hành 12/3 giá bán 140 USD

Màu áo xanh đặc trưng và đậm tính xa xỉ

Để tôn vinh mối liên hệ này, Q by Aston Martin đã tạo ra một phiên bản thiết kế đặc biệt của V12 Speedster, mẫu DBR1 Specification, nhằm nâng tầm các yếu tố thiết kế chính của chiếc xe và mối quan hệ của nó với những bậc tiền bối huyền thoại. Aston Martin DBR1 là một mẫu xe đua thuần túy cũng như V12 Speedster vậy.

Chiếc xe mới được hoàn thiện trong màu Aston Martin Racing Green, với các đường bo tròn đặc trưng của Clubsport Gloss White trên cửa và nắp ca-pô, trong khi sự kết hợp của sợi carbon, bạc satin bóng, đèn hậu màu khói và các điểm nhấn tối màu khác mang đến cho V12 Speedster một diện mạo nổi bật có chủ đích. Bên trong, Q Forest Green Caithness Leather đặc biệt được kết hợp với đệm ngồi bằng vải dệt kỹ thuật Viridian Green, với các chi tiết được làm thủ công từ da yên ngựa.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *