Air Jordan 13 “Celtics” sẽ phát hành vào ngày Quốc Khánh Hoa Kỳ

Theo thông tin và hình ảnh chia se mới nhất của @zsneakerheadz, mẫu giày Air Jordan 13 “Celtics” sẽ được phát hành vào đúng ngày Quốc Khánh của Hoa Kỳ ngày 04.07.2020.

Tuy thời điểm này mới là cuối 2019, những các kế hoạch phát hành giày Air Jordan 2020 đã dần được công bố, mới nhất là Air Jordan 13 “Celtics” sẽ được ra mắt vào mùa Hè năm sau 2020. Air Jordan 13 “Celtics” có thể xem là một phiên bản thay thế cho thiết kế độc quyền lừng danh dành riêng cho huyền thoại bóng rổ mang số áo 20 tại TD Garden – Ray Allen P.E..

Dù Ray Allen đã giải nghệ từ rất lâu nhung anh vẫn luôn là nguồn cảm hứng thiết kế của Jordan Brand cho những phối màu mới trong tương lai. Trong thời gian gần đây, phiên bản Air Jordan 7 “Milwaukee Bucks” đã được ra mắt dựa trên bản P.E dành cho Ray Allen khi còn thi đấu. Với những hình ảnh mới nhất của phiên bản Air Jordan 13 “Celtics” bạn sẽ thấy đâu đó bóng dáng của mẫu Air Jordan 13 “Ray Allen” P.E. nhưng bỏ đi những biểu tượng liên quan như logo Sugar Ray trên lưỡi gà và thay thế bằng hình nhân Jumpman quen thuộc.

Air Jordan 13 “Celtics” Release Date

Hiện tại, Air Jordan 13 “Celtics” dự kiến sẽ được ra mắt vào đúng ngày 04/07/2019 tại các cửa hàng bán lẻ chọn lọc và Nike.com với giá bán dự kiến $190USD.

Xem thêm  Mẫu giày đi bộ đường trường adidas Feedback Hoverturf ra mắt phối màu mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *